Thứ Tư, ngày 26/09/2018 01:35 AM (GMT+7)

Trải nghiệm xe hiệu suất cao Jaguar tại Hà Nội

authorTrí Dũng Thứ Năm, ngày 12/10/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lần tổ chức đầu tiên ở Việt Nam, sự kiện “The Art of Performance Tour” mang đến cơ hội thử sức xe Jaguar XF và F-Pace.

   

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 1

Vào ngày 11/10/2017, tại sân bay Gia Lâm, Hà Nội, chương trình trải nghiệm “The Art of Performance Tour” của Jaguar đã chính thức bắt đầu. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Việt Nam.

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 2

Sự kiện The Art of Performance Tour là một trải nghiệm lái độc nhất và đặc trưng của Jaguar, khơi dậy mọi giác quan. Lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Âu vào đầu tháng 4 năm ngoái, The Art of Performance Tour sau đó đã được nhân rộng ra ở rất nhiều thành phố khác nhau và là một trải nghiệm lái độc đáo mang đến cho khách hàng cơ hội để tiếp cận gần hơn với dòng xe mới và hiện đại của thương hiệu Jaguar.

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 3

Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, sự kiện này đã được diễn ra tại Singapore và Hồng Kông, tiếp theo là Hà Nội và Tp.HCM, Việt Nam.

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 4

Tại sự kiện lần này, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm, khám phá khả năng xử lý của mình qua mẫu Jaguar XF trên đường chạy với các khúc cua được bố trí đầy thử thách, mẫu SUV hiệu suất cao F-Pace đầu tiên của thương hiệu Jaguar trong đường chạy kết hợp các khúc cua chữ U, hình zic-zắc ở tốc độ cao, chạy tăng tốc và thắng gấp.

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 5

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm trên mẫu Jaguar XJL – bản sedan saloon được thiết kế cho cung đường trường đầy thú vị.

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 6

Các bài tập tại sự kiện nhằm giúp khách hàng có cơ hội khám phá sự linh hoạt, tính năng kiểm soát lực bám, khả năng cân bằng khi vào cua gấp, tính năng an toàn, hiệu năng vận hành và hiệu suất vượt trội của Jaguar F-Pace ở mức độ cao nhất.

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 7

Bên cạnh đó là đường chạy Smart Cone sáng tạo của Jaguar – nơi đo lường kĩ năng lái xe của người lái và khai thác tính năng xử lý nhanh nhạy, chính xác của chiếc xe trong điều kiện chạy ở tốc độ cao qua những khúc cua thử thách cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện này.

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 8

Trong thời gian diễn ra sự kiện The Art of Performance Tour, 5 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua xe, đặt cọc và thanh toán trước ngày 30 tháng 11 năm 2017 sẽ được tặng chuyến trải nghiệm Jaguar trên tuyết tại Châu Âu trọn gói miễn phí.

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 9

The Art of Performance Tour diễn ra tại Hà Nội từ ngày 11 – 15/10 và tại Tp.HCM từ ngày 25 – 29/10/2017.

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 10

Được lấy cảm hứng từ trò chơi rèn luyện sự nhanh nhạy có tên là ‘Batak’, Smart Cone sẽ tạo ra những đường đua không thể đoán trước với hàng triệu lựa chọn khác nhau. Với việc sử dụng công nghệ không dây để tạo ra cả những cung đường được định trước và ngẫu nhiên thông qua các tháp trụ thông minh hình nón, người lái sẽ chỉ được thông báo về đường chạy kế tiếp của họ ngay tại thời điểm mà các tháp trụ này phát sáng.

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 11

Khi chiếc xe được điều khiển, các tọa độ chính xác của chiếc xe sẽ được đo bởi các tháp trụ và được gửi đến một hệ thống máy tính chủ trung tâm với tuần suất 100 lần/giây để theo dõi hiệu suất của chiếc xe. Mỗi người lái sẽ nhận được một bản báo cáo điểm số trong đó có tính toán đến mẫu xe được sử dụng, thời tiết và điều kiện lái xe.

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 12

Jaguar Việt Nam cho biết, bài tập Smart Cone với các thiết bị kỹ thuật này sẽ được áp dụng cho chương trình trải nghiệm tại Tp.HCM.

 trai nghiem xe hieu suat cao jaguar tai ha noi hinh anh 13

Tag:  jaguar   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 25/9, Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường 3...
Yamaha Motor Philippines (YMPH) tung ra thành viên mới nhất của...
Honda đã ra mắt mẫu xe tay ga Click 125i và Click 150i hoàn toàn...