Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 14:44 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 13/06/2019 13:31 PM (GMT+7)

Vì sao Châu Tinh Trì mượn quần của Lý Tiểu Long 19 năm không trả?

Người tình ngôi sao huyền thoại võ thuật thế giới tức giận khi nói về sự "qua cầu rút ván" của danh hài họ Châu.

   

Mới đây, tình cũ Lý Tiểu Long - nữ diễn viên Đinh Bội – từng ra mắt cuốn sách có nhan đề “Lý Tiểu Long và tôi thời gian ấy: Nửa đời tu hành, cả đời hoài niệm”. Trong đó, không chỉ nói về quãng thời gian sống cùng ông hoàng võ thuật cho đến giây phút cuối, bà còn kể lại câu chuyện liên quan đến Châu Tinh Trì với giọng điệu trách móc.

 vi sao chau tinh tri muon quan cua ly tieu long 19 nam khong tra? hinh anh 1

Đinh Bội không hài lòng về Châu Tinh Trì.

Năm 2001, Châu Tinh Trì có ý quay phim Thiếu Lâm túc cầu nhưng thiếu kinh phí. Lúc đó, "vua hài" đã đến gặp Đinh Bội nhờ bà giúp đỡ. Đồng thời còn đưa ra lời đề nghị, nếu phim thành công, Châu Tinh Trì sẽ thực hiện tiếp hai dự án phim, một liên quan đến Lý Tiểu Long và một dự án về Phật pháp.

Tâm sự khi đó của Châu khiến Đinh Bội cảm động. Không chỉ mượn tiền cho Châu Tinh Trì, bà còn đưa cho anh chiếc quần khi còn sống Lý Tiểu Long thường mặc với ý chúc may mắn. Cùng năm 2001, Thiếu Lâm túc cầu ra mắt thành công vang dội tại châu Á, tạo nên doanh thu phòng vé kỷ lục giai đoạn đó.

 vi sao chau tinh tri muon quan cua ly tieu long 19 nam khong tra? hinh anh 2

Châu Tinh Trì (dưới) từng mượn quần của Lý Tiểu Long.

Nhưng đáng tiếc khi thành danh, Châu Tinh Trì lại quên ân nghĩa xưa. Trong lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 21, bước lên bục nhận giải Đạo diễn xuất sắc, anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thần tượng - ngôi sao quá cố Lý Tiểu Long, nhưng bỏ qua cái tên Đinh Bội.

 vi sao chau tinh tri muon quan cua ly tieu long 19 nam khong tra? hinh anh 3

Đinh Bội cho rằng Châu Tinh Trì là người không quân tử.

Lần tình cờ gặp lại bà, Châu Tinh Trì vội làm ngơ và không hề nhắc lại chiếc quần của Lý Tiểu Long năm xưa. "Đến giờ, tôi không thể hiểu tại sao anh ta không có ý trả lại đồ đã mượn như vậy", Đinh Bội viết. Bà thẳng thắn cho rằng Châu Tinh Trì là người đàn ông không đáng mặt quân tử, "qua cầu rút ván".

Theo Hiểu Nguyệt (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo truyện Anh hùng xạ điêu, Thiên cang bắc đẩu trận là trận pháp...