Thứ Ba, ngày 11/12/2018 15:43 PM (GMT+7)

Trao vương miện H'Hen Niê, HH Phạm Hương nhắn 39 cô gái trượt giải

authorBảo Ngọc Thứ Sáu, ngày 12/01/2018 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Với Phạm Hương 39 bạn còn lại đều đã chiến thắng và cho mình những bài học, những kinh nghiệm đáng quý sau cuộc thi này" - Phạm Hương bày tỏ.

   

 trao vuong mien h'hen nie, hh pham huong nhan 39 co gai truot giai hinh anh 1

Trao vương miện H'Hen Niê, HH Phạm Hương nhắn 39 cô gái trượt giải.

Sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trao vương miện cho người kế nhiệm là cô gái Ê Đê H'Hen Niê, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài có tựa: "Mến gửi 39 cô gái không đội vương miện" như bức tâm thư trên trang facebook. Cụ thể Hoa hậu Phạm Hương viết: "Vậy là chúng ta đã tìm ra Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ba cô gái H’Hen Niê, Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ đã may mắn nhận được 3 chiếc vương miện danh giá và từ đây một trang mới sẽ mở ra cho cuộc đời của các bạn.

Hành trình xuyên suốt cuộc thi, tất nhiên ai trong chúng ta cũng đã mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cũng như có rất nhiều hi vọng để có thể giành được thứ hạng cao nhất. Nhưng vương miện thì chỉ có ba, nên Phạm Hương biết rằng các bạn sẽ hụt hẫng và buồn nhiều lắm. Nhưng không sao hết, với Phạm Hương 39 bạn còn lại đều đã chiến thắng và cho mình những bài học, những kinh nghiệm đáng quý sau cuộc thi này.

 trao vuong mien h'hen nie, hh pham huong nhan 39 co gai truot giai hinh anh 2

Như các bạn đã biết, trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thì Phạm Hương cũng từng là người nhiều lần nếm trải thất bại. Thất bại ở đây là không đạt được kết quả như bản thân kì vọng và phấn đấu. Phạm Hương chỉ cho phép mình buồn một chút, rồi lại phấn đấu, rồi lại nếm trải nhiều thứ mới mẻ trong cuộc sống này. Vì chỉ có cố gắng mỗi ngày và đặt ra mục tiêu mới thì nỗi buồn tự khắc biến mất mà là lòng tin và khát khao chinh phục lại cháy bổng trong tim.

Các bạn đọc được những dòng này, hãy viết ra tờ giấy... Tôi là ai? Tôi từng ước mơ gì? Hiện tại tôi thế nào? Ngày mai tôi ra sao? Một năm nữa tôi thế nào? 10 năm nữa tôi ra sao? 50 năm nữa tôi sẽ là ai? Rồi các bạn tự cho mình câu trả lời, đương nhiên mỗi người rồi sẽ vẽ bức tranh cuộc đời mình khác nhau, nhưng Phạm Hương tin chẳng ai muốn mình thành một người không có thành tựu gì cả. Vậy nên, hãy gác lại nỗi buồn, lao ngay ra phòng gym chăm chỉ luyện tập hình thể, chăm chỉ đọc sách, dung nạp kiến thức và dành thời gian giải trí, thời gian quan tâm gia đình, yêu bản thân một chút và cứ viết tiếp ước mơ của mình. Không ai được phép xoá bức tranh tương lai đẹp đẽ của chúng ta trừ chính bản thân chúng ta thôi".

 trao vuong mien h'hen nie, hh pham huong nhan 39 co gai truot giai hinh anh 3

 trao vuong mien h'hen nie, hh pham huong nhan 39 co gai truot giai hinh anh 4

Hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ kèm lời nhắn gửi đến 39 cô gái không đội vương miện.

Thay cho lời kết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khích lệ và nhắn nhủ đến những cô gái rằng: "Hãy chúc mừng và hãnh diện cho những người bạn của mình đã đạt được ước mơ, chúc mừng Top 3. Phạm Hương tin rồi đây sẽ còn nhiều cô gái trong 39 bông hoa xinh đẹp mà Phạm Hương đã biết sẽ lại có người sớm thực hiện được ước mơ và chinh phục được những thử thách. "Vương miện không dành cho kẻ cúi đầu" nên hãy ngẩng cao đầu, nỗ lực và phấn đấu không ngừng nhé các bạn, chúc các bạn thành công".

 trao vuong mien h'hen nie, hh pham huong nhan 39 co gai truot giai hinh anh 5

Top 3 người đẹp H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy đoạt doanh hiệu cao quý nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngay sau khi đăng tải, lời chia sẻ của Hoa hậu Phạm Hương nhận được "bão" chia sẻ, phản hồi từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Trong đó, có dòng chia sẻ của Huỳnh Thị Cẩm Tiên - người đẹp mang số báo danh 332 đoạt danh hiệu "Người đẹp Thể thao" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. "Thương chị nhiều quá! Chị vẫn nhớ đến bọn em, cảm ơn những lời chia sẻ và động viên từ chị. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa" - Cẩm Tiên bày tỏ.

 trao vuong mien h'hen nie, hh pham huong nhan 39 co gai truot giai hinh anh 6

 trao vuong mien h'hen nie, hh pham huong nhan 39 co gai truot giai hinh anh 7

Cẩm Tiên đáp lời ngay sau dòng nhắn nhủ của Hoa hậu Phạm Hương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu cùng Bảo Anh đi ăn, cùng check-in tại một...
Phía Phương Khánh đã lên tiếng khi một người đàn ông cho biết chưa...
Đây được xem là tín hiệu đáng mừng giúp H’Hen Niê tỏa sáng trong...