Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:07 PM (GMT+7)

HH Mai Phương Thúy: "Tôi trân trọng thời gian 3 năm rời xa showbiz"

authorHà My (Tổng hợp) Thứ Năm, ngày 11/01/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mai Phương Thúy cho biết cô khao khát có một cuộc sống như người bình thường.

   

Mới đây, Mai Phương Thúy đã bất ngờ quay trở lại showbiz sau quãng thời gian 3 năm vắng bóng. Được biết lý do cô tạm dừng các hoạt động nghệ thuật là vì muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè và bản thân. Làm giảm khảo đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Mai Phương Thúy đã có những chia sẻ hết sức thẳng và thật về các dự định cũng như suy nghĩ của mình trong tương lai cũng như các vấn đề xảy ra xung quanh ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ.

 hh mai phuong thuy: "toi tran trong thoi gian 3 nam roi xa showbiz" hinh anh 1

Là Hoa hậu từ khi còn rất trẻ ở tuổi 18, Mai Phương Thúy chưa từng có những hoạt động nào liên quan tới showbiz trước khi đăng quang. Chính vì vậy, cô cũng gặp không ít những scandal vì quá dễ dãi với hình ảnh của một Hoa hậu. Mai Phương Thúy tâm sự về lý do cô rời xa showbiz: "Tôi chưa bao giờ thích nổi tiếng cả. Việc phải làm trung tâm của sự chú ý khiến tôi mệt mỏi. Bao nhiêu năm nay rồi vẫn thế... Nếu quay lại (showbiz) chỉ để làm những công việc mình thích, gặp gỡ những người trong giới mà mình yêu quý và kính trọng thì tôi rất vui".

"Nếu nói ý định thì phải từ năm 2011 cơ. Đó là lúc tôi bắt đầu thấy đủ, rất muốn nghỉ hẳn, quay trở lại làm người bình thường. Nhưng muốn mà không được nên phải từ từ. Tôi cứ hoạt động ít dần đến 2014 thì mới bỏ dứt khoát được. Đến năm 2016 thì không còn hoạt động nào nữa... sau một thời gian dài trong showbiz, tôi thấy không còn nhiều đỉnh cao để chinh phục. Tôi cũng không phải là nghệ sĩ để ra sản phẩm và lên báo. Nghệ sĩ có sản phẩm thì họ lên báo là đương nhiên. Còn tôi không có nghề nghiệp cụ thể nào trong showbiz, nếu xuất hiện quá nhiều cũng không tốt, lại phụ lòng những người ủng hộ mình từ xưa."- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016 chia sẻ.

 hh mai phuong thuy: "toi tran trong thoi gian 3 nam roi xa showbiz" hinh anh 2

Đã 12 năm kể từ khi Mai Phương Thúy giành được chiếc vương miện cao quý, người đẹp ở ngưỡng cửa 30 tuổi chia sẻ cô đã khá mệt mỏi bởi một thời gian dài phải "rực rỡ" trong ngôi vị Hoa hậu. Cuộc sống nổi tiếng là thứ nhiều người mơ ước tuy nhiên Mai Phương Thúy lại cho rằng đó là một gánh nặng và cô khao khát được sống như một người bình thường. "Tôi khao khát sống tự do thoải mái như người không nổi tiếng dù biết là không thể được vì mình phải gìn giữ hình ảnh hoa hậu.

Thế nên những lúc có thể, tôi đều sống rất thoải mái. Sự thoải mái đó không mang lại hình ảnh long lanh như mọi người thường thấy, tôi hy vọng mọi người thông cảm vì đó là cách sống của tôi. Tôi không muốn là một hoa hậu hoàn hảo, không tì vết. Con người tôi đầy tì vết mà."- Hoa hậu chia sẻ.

Chia sẻ về cuộc sống riêng tư, Hoa hậu Mai Phương Thúy khẳng định rằng mình đã có quyết định đúng khi rời showbiz 3 năm. "3 năm rời xa showbiz, tôi rất trân trọng. Tôi có nhiều thời gian hơn cho mẹ và em gái. Tất cả thứ khác, như danh tiếng, thành công, tôi cầm lên được nhưng cũng đặt xuống được. Nhưng những người thân yêu thì không phải lúc nào cũng ở bên mình mãi. Tôi yêu gia đình đến mức nhắc đến thôi là có thể khóc".

 hh mai phuong thuy: "toi tran trong thoi gian 3 nam roi xa showbiz" hinh anh 3

Mai Phương Thúy sinh ngày 6 tháng 8 năm 1988 tại Hà Nội, là con gái lớn trong một gia đình có hai chị em. Năm 1994 khi cô lên 6 tuổi, bố đã mất sau gần một năm nằm viện. Mẹ cô, bà Nguyễn Phương Lan từng là cán bộ trong ngành thuế đã ở vậy để nuôi cha mẹ chồng và hai con nhỏ. Năm 2006, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và bất ngờ giành được ngôi vị cao nhất.

hh mai phuong thuy: "toi tran trong thoi gian 3 nam roi xa showbiz" hinh anh 4hh mai phuong thuy: "toi tran trong thoi gian 3 nam roi xa showbiz" hinh anh 4hh mai phuong thuy: "toi tran trong thoi gian 3 nam roi xa showbiz" hinh anh 4hh mai phuong thuy: "toi tran trong thoi gian 3 nam roi xa showbiz" hinh anh 4hh mai phuong thuy: "toi tran trong thoi gian 3 nam roi xa showbiz" hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu cùng Bảo Anh đi ăn, cùng check-in tại một...
Phía Phương Khánh đã lên tiếng khi một người đàn ông cho biết chưa...
Đây được xem là tín hiệu đáng mừng giúp H’Hen Niê tỏa sáng trong...