Thứ Ba, ngày 19/11/2019 04:33 AM (GMT+7)

NSƯT Kim Tử Long xin lỗi Trường Giang và fan hâm mộ

authorChâu Anh Thứ Tư, ngày 16/10/2019 12:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên sóng truyền hình, NSƯT Kim Tử Long tỏ vẻ hối hận gửi lời xin lỗi tới Trường Giang và fan club của nam danh hài.

   

Trong số mới nhất của gameshow Ai là số 1, dàn nghệ sĩ tham gia vào “Biệt đội xếp hạng” bao gồm: NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Thúy Ngân, Diệu Nhi, Quang Trung, ca sĩ Mai Tiến Dũng. Chương trình được dẫn dắt bởi danh hài Trường Giang. Trong tập này, chủ đề Ai là số 1 đưa ra là “Xếp hạng những người làm thủ công dựa theo thâm niên”.

 nsut kim tu long xin loi truong giang va fan ham mo hinh anh 1

Trường Giang bày tỏ nỗi lòng của một MC.

Mở đầu chương trình, Trường Giang bày tỏ nỗi lòng của một MC trước các nghệ sĩ và khán giả: “Hãy đến với chương trình bằng sự yêu thương dành cho chương trình và một cái nhìn tổng quát dành cho MC. Đừng có nghĩ MC lúc nào cũng hướng các anh chị vào miền tội lỗi”.

Tiếp đến, Trường Giang quay sang trách móc đàn anh Kim Tử Long: “Những lúc MC nhắc các anh chị là lúc MC muốn các anh chị lấy được giải thưởng. NSƯT Kim Tử Long hay nghĩ rằng là: Đừng nghe, nó đánh lừa đó, mình đoán đúng rồi! Thực ra, anh đang sai”.

 nsut kim tu long xin loi truong giang va fan ham mo hinh anh 2

Nghệ sĩ Kim Tử Long nói không ngừng nghỉ khi bị Trường Giang trách móc.

Trước những lời “mắng yêu” của Trường Giang, NSƯT Kim Tử Long tỏ ra ăn năn: “À anh hiểu! Hôm nay anh sẽ không làm vậy nữa đâu. Anh biết là những gì anh đã nói ra gây tổn thương cho Trường Giang rất nhiều. Thay mặt cho dòng họ, tôi xin cáo lỗi tới tất cả fan club của Trường Giang. Tôi sẽ không bao giờ đánh giá Trường Giang là một người không tốt. Trường Giang nói ra điều gì là phải đúng với tiêu chí của chương trình”.

Chưa dừng ở đó, NSƯT Kim Tử Long cho biết Trường Giang từng yêu cầu anh nói ngắn gọn, súc tích. Nhưng, với biểu cảm hối lỗi, nam nghệ sĩ vẫn nói không ngừng nghỉ khiến Trường Giang “cạn lời”, các nghệ sĩ ngồi xung quanh “toát mồ hôi”.

 nsut kim tu long xin loi truong giang va fan ham mo hinh anh 3

Trường Giang "bó tay" khi đàn anh nói bất chấp.

Ở phần gặp gỡ và tìm hiểu về Thanh Thương – Nghệ nhân xếp giấy Kami, “Thánh ăn gian” Kim Tử Long liên tục lại gần, hỏi han để nhân cơ hội nhận vật không để ý, tiết lộ đáp án. Nhưng, kế hoạch của NSƯT Kim Tử Long bất thành khi Trường Giang cho biết đàn anh đã hết lượt đặt câu hỏi.

Khi Mai Tiến Dũng chưa kịp đưa ra thắc mắc của mình dành cho nhân vật được mời đến chương trình, nam nghệ sĩ tiếp tục đặt ra câu hỏi khiến Trường Giang bất lực. Nam danh hài đành kéo tay “Thánh ăn gian” vào ngôi nhà tranh được dàn dựng ở một góc sân khấu.

 nsut kim tu long xin loi truong giang va fan ham mo hinh anh 4

 nsut kim tu long xin loi truong giang va fan ham mo hinh anh 5

Trường Giang tìm cách để Kim Tử Long không làm Thanh Thương mất tập trung.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vượt qua 29 cô gái khác trong cuộc thi "Người đẹp xứ Dừa 2019" trong...
Bị đàn em tố nhà hàng bán đồ ăn giá đắt đỏ, Trấn Thành phản ứng dữ...
Sau một thời gian ra mắt MV “Anh ta bỏ em rồi”, Hương Giang tung...