Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 00:53 AM (GMT+7)

Nhật Kim Anh "tố" chồng cũ ích kỷ, "chờ tòa xử" vì ngăn cản không cho gặp con

authorP.N Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 09:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì quá bức xúc khi chồng cũ liên tục lấy lý do bận để ngăn cản hai mẹ con gặp nhau, Nhật Kim Anh có hành động bất ngờ.

   

Tối qua (ngày 14/11), Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải một bài viết van xin chồng cũ Bửu Lộc được gặp con trai khiến nhiều người chú ý. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên viết: “Tôi lạy anh! Anh Bửu Lộc ơi! Làm ơn cho tôi gọi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy!”.

 nhat kim anh "to" chong cu ich ky, "cho toa xu" vi ngan can khong cho gap con hinh anh 1

 nhat kim anh "to" chong cu ich ky, "cho toa xu" vi ngan can khong cho gap con hinh anh 2

Theo nội dung bài viết và cuộc trò chuyện giữa Nhật Kim Anh với bạn bè phía dưới phần bình luận, nữ ca sĩ bị chồng cũ ngăn cản không cho gặp và nhìn thấy con. Nhớ con đến mức không chịu nổi, Nhật Kim Anh xin phép Bửu Lộc được facetime với con dù chỉ ba phút nhưng anh không chấp nhận với lý do bận.

Nhật Kim Anh chia sẻ việc đã gửi đơn kiện chồng cũ lên tòa án để giành lại quyền nuôi con và trong thời gian chờ tòa thụ lý hồ sơ. Cô bức xúc: “Tôi gửi đơn rồi, đang chờ giải quyết. Trong thời gian đó, anh ta lấy đủ lý do bận này bận kia để chia cách tôi và con tôi! Thật sự không thể chịu nổi nữa”, “Anh ta lấy cớ bận liên tục trong khi anh ta là người đi đón con mà không có thời gian facetime 3 phút sao?”, “Tôi chỉ canh thứ 7 – chủ nhật về với con. Còn những ngày thường xin anh facetime thì khó khăn lắm! Thích thì cho không thì lấy cớ bận này bận nọ, tôi mệt mỏi luôn”…

 nhat kim anh "to" chong cu ich ky, "cho toa xu" vi ngan can khong cho gap con hinh anh 3

 nhat kim anh "to" chong cu ich ky, "cho toa xu" vi ngan can khong cho gap con hinh anh 4

Vài tháng trước, Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn với Bửu Lộc ly hôn cách đây ba năm. Hậu ly hôn, vì tính chất công việc và mong muốn con trai có cuộc sống ổn định nên cô giao con cho nhà chồng chăm sóc. Cuối mỗi tuần, cô tranh thủ về thăm con.

 nhat kim anh "to" chong cu ich ky, "cho toa xu" vi ngan can khong cho gap con hinh anh 5

Trước chia sẻ của Nhật Kim Anh, cộng đồng mạng phẫn nộ thay nữ ca sĩ về hành động của Bửu Lộc. Một số ý kiến cho rằng, chồng cũ nữ ca sĩ muốn chia rẽ Nhật Kim Anh và con trai: “Chị giành lại quyền nuôi con đi"; "Mẹ nào xa con mà chịu nổi đâu chứ?”, “Nhật Kim Anh nhờ tòa án can thiệp đi”…

Hiện tại, phía Bửu Lộc - chồng cũ vẫn giữa thái độ im lặng khi bị Nhật Kim Anh "tố" ích kỷ, không cho gặp con và nhờ tòa án can thiệp.

Tag:  Nhật Kim Anh, đơn kiện,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ăn mừng U22 Việt Nam chính chức giành quyền lọt vào bán kết Sea...
Sau khi công khai "đường ai nấy đi" với bạn trai đại gia bí ẩn, Ngọc...
Đó là những cảm xúc của danh hài Chiến Thắng ngay sau khi trận đấu...