Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 10:09 AM (GMT+7)

Ngô Thanh Vân tiết lộ từng phải thở bình ôxy giữa phim trường "Hai Phượng"

authorHuy Hoàng Thứ Năm, ngày 23/05/2019 20:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Diễn viên Ngô Thanh Vân tiết lộ hậu trường đóng phim “Hai Phượng”

   

Tiết lộ hậu trường phim “Hai Phượng”, Ngô Thanh Vân cho biết, trong thời gian đóng phim có những lúc cô bị đuối sức, mệt tới mức không thể tiếp tục đóng phim mà phải đi bệnh viện để hồi sức. Tuy nhiên, vì vừa là diễn viên chính cũng là nhà sản xuất phim, cô muốn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nên đã đưa bình ô xy ra phim trường để thở tiếp sức.

 ngo thanh van tiet lo tung phai tho binh oxy giua phim truong "hai phuong" hinh anh 1

Ngô Thanh Vân viết: “Nhân coi lại Hai Phượng trên Netflix mới nhớ ra hồi xưa lúc quay có mấy lần phải thở oxy ở phim trường.Vì mệt và quá đuối... Người ta mệt thì nghỉ ngơi nhập viện các kiểu. Bà Phượng vì là sản xuất kiêm diễn viên nên Bà Phượng ôm luôn bình oxy ra phim trường thở để không mất thời gian và tốn chi phí”.

Theo Ngô Thanh Vân, nghĩ lại ngày đó, cô tự trách sao mình phải khổ cực đến thế. Nhưng rồi nhìn thấy thành quả, bộ phim đã được khán giả đón nhận, yêu thích khiến cô cảm thấy vui và hạnh phúc. Giới trong nghề, các chuyên gia, nhà báo đều đánh giá cao vai diễn của cô cũng như bộ phim. Đặc biệt, "Hai Phượng" đã được trình chiếu không chỉ các rạp trên toàn quốc mà còn được chiếu ở Mỹ cũng nhiều nước khác.

 ngo thanh van tiet lo tung phai tho binh oxy giua phim truong "hai phuong" hinh anh 2

“Bởi vậy đam mê nào cũng có cái giá của nó. Không con đường nào trải hoa hồng cả. Chỉ đến lúc ta ngắm được thành quả thì lúc đó mới thật sự sung sướng mà thôi...”, Ngô Thanh Vân trải lòng.

Bộ phim “Hai Phượng” chính thức ra mắt ngày 22/2 trên toàn quốc và được chiếu trên Netflix. Ngoài ra, phim còn được chiếu tại Mỹ ngày 1/3 và tại Canada từ ngày 8/3. Theo thống kê từ nhà sản xuất, bộ phim đã thu về 135 tỷ đồng tại Việt Nam.

Phim "Hai Phượng" là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Lê Văn Kiệt với sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Thanh Vân, Phạm Anh Khoa, Yaya Trương Nhi, Mai Cát Vi… và đặc biệt là "gương mặt mới" lần đầu chạm ngõ điện ảnh: Phan Thanh Nhiên – người Việt Nam đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest.

98 phút của bộ phim là hành trình nghẹt thở và căng thẳng của bà mẹ đơn thân Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) khi phải đối đầu với đường dây tội phạm bắt cóc và buôn bán nội tạng xuyên quốc gia để cứu đứa con gái bé bỏng Mai (Mai Cát Vi).

Xem bình luận
Mình rất hâm mộ Ngô Thanh Vân, cô ấy đúng là người đam mê với nghề
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số ý kiến cho rằng anti-fan đã chỉnh sửa hình ảnh của Hồ Ngọc...
Thông tin về sức khỏe của bà xã MC Trấn Thành khiến fan lo lắng.
Liên quan đến clip phản cảm tại khu di sản Hội An, lãnh đạo TP.Hội...