Thứ Năm, ngày 19/09/2019 22:20 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Vượng râu: Phản cảm như Ngọc Trinh tại Cannes sẽ bị khán giả tẩy chay

authorHuy Hoàng Thứ Ba, ngày 21/05/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nghệ sĩ Vượng Râu, việc khoe thân phản cảm tại Liên hoan phim Cannes sẽ bị khán giả tẩy chay nghiêm khắc.

   

Trong những ý kiến chỉ trích dữ dội về phong cách ăn mặc quá sexy của Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes, nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng.

 nghe si vuong rau: phan cam nhu ngoc trinh tai cannes se bi khan gia tay chay hinh anh 1

Nghệ sĩ Vượng râu và vợ

Theo nghệ sĩ Vượng râu: "Hình ảnh của Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng và khán giả Việt tại nước ngoài, với quan điểm của tôi, một bộ trang phục sexy quá mức cần thiết, hay nói đúng hơn là phản cảm tại một liên hoan phim danh giá, có bề dày lịch sử. 

Với liên hoan phim lần này, chúng ta không cần bàn đến việc Ngọc Trinh đến liên hoan bằng đường nào, tư cách gì!. Mặc dù không ai nói và chúng ta đều biết Ngọc Trinh không phải là người đại diện cho đoàn Việt Nam. Nhưng dù bất cứ dưới góc độ nào, khi chúng ta ra nước ngoài thì hình ảnh đất nước mình sẽ song song theo cá nhân mỗi người. Nếu chúng ra làm những việc tốt hay những việc được cộng đồng các nước khen ngợi, thì những việc xấu dù cá nhân ta gây ra cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Việt Nam".

"Người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng đều được nhìn nhận là kín đáo, tế nhị và có chút gì đó kỳ bí. Nhưng với hình ảnh sexy phản cảm này, vô tình Ngọc Trinh đã phơi ra cái nhìn xấu về hình ảnh và con người Việt Nam. 

Những nét đẹp, những đường cong quyến rũ của Ngọc Trinh không ai phủ nhận. Nhưng để khoe da thịt, khoe số đo ba vòng bừa bãi thì ắt hẳn nhận thức của Trinh có vấn đề", nghệ sĩ Vượng râu chia sẻ

 nghe si vuong rau: phan cam nhu ngoc trinh tai cannes se bi khan gia tay chay hinh anh 2

Nghệ sĩ Vượng râu cho biết, Liên hoan phim Cannes là một liên hoan phim danh giá, lịch lãm. Ở đó có rất nhiều ngôi sao các nước tham gia và thường thì người ta đến đây với những bộ váy đẹp đẽ, những bộ vest lịch lãm cùng chiếc nơ xinh xắn. Ở đó không thấy những ngôi sao gạo cội, những ngôi sao danh giá ăn mặc quá lố để tạo ra điểm nhấn hay gây ấn tượng trước cộng đồng truyền thông và báo chí. 

Cũng theo nghệ sĩ Vượng râu, nhìn nhận sòng phẳng về mặt cá nhân, Ngọc Trinh đã đạt được mục tiêu của riêng mình khi để báo chí một số nước và trong nước nêu đích danh tên của cô trong bộ trang phục thiếu lịch sự. Nhưng nhìn nhận rộng ra thì "Trinh đã bôi một vết nhơ lên hình ảnh con người và đất nước Việt Nam".

"Việc ăn mặc là quyền của mỗi cá nhân, nhưng tôi thiết nghĩ, dù có thế nào chúng ta cũng nên theo thuần phong mỹ tục... Thử hỏi các bạn, có ai mặc vest ra tắm biển, và đương nhiên chẳng ai mặc bikini vào nhà hát xem hoà nhạc. Vậy nên ăn tuỳ nơi chơi tuỳ chốn, đó chính là thể hiện phông văn hoá và giáo dục của bản thân mình.

Dù chúng ta là ai thì khi đặt chân đến môi trường văn hoá chúng ta cũng cần hiểu biết và phép tắc cẩn trọng nhất có thể, bởi đôi khi Người dại cởi trần - người khôn xấu hổ", nghệ sĩ Vượng râu chia sẻ.

 nghe si vuong rau: phan cam nhu ngoc trinh tai cannes se bi khan gia tay chay hinh anh 3

"Ngọc Trinh có thể giàu, có thể có nhiều fans và có thể có rất nhiều sự chiều chuộng nâng niu bằng vật chất và tinh thần, chắc chắn được đi rất nhiều nơi. Nhưng Ngọc Trinh hãy nhớ kỹ một điều, cô vẫn là người Việt Nam. Khi cô chưa làm được gì cao đẹp cho đất nước, xin cô hãy giữ cho hình ảnh quê hương được thanh sạch", nghệ sĩ Vượng râu nói.

Nhấn mạnh thêm về quan điểm của mình, nghệ sĩ Vượng râu cho hay: "Đừng ai nói diễn viên, nghệ sĩ thế giới họ mặc đầy như thế và có rất nhiều. Vì chưa khi nào những người ăn mặc thế được khen ngợi, dù các nước phương Tây cởi mở và mạnh dạn trong việc tự do hình thể. Họ vẫn có cách thể hiện rất văn minh ở nơi công cộng. Những người vượt quá giới hạn đều bị khán giả hay truyền trông tẩy chay nghiêm khắc".

Xem bình luận
Chú Vượng Râu nói rất hay, tẩy chay Ngọc Trinh là điều cần nên làm. Không phải đẹp xinh là làm gì...
Bình luận có 0 phản hồi
Về nước bị tẩy chay như mấy gã râu xanh là khiếp ngay. Tiếc là vẫn có nhiều người hâm mộ quá.
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi thấy nghệ sỹ Vượng Râu nói rất đúng, rất sâu sắc. Người Á Đông luôn luôn kín đáo, tế nhị. Người...
Bình luận có 0 phản hồi
Ngọc Trinh đầu óc có vấn đề ko bình thường, quá phản cảm
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số ý kiến cho rằng anti-fan đã chỉnh sửa hình ảnh của Hồ Ngọc...
Thông tin về sức khỏe của bà xã MC Trấn Thành khiến fan lo lắng.
Liên quan đến clip phản cảm tại khu di sản Hội An, lãnh đạo TP.Hội...