Thứ Năm, ngày 19/09/2019 07:22 AM (GMT+7)

Lê Thúy xót xa vì người mẫu bị đối xử tệ, ăn cơm nguội, khát khô cổ trình diễn thời trang

authorChâu Anh Thứ Hai, ngày 20/05/2019 20:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo Lê Thúy, khách mời, người trình diễn mở - kết màn được lên tàu 5 sao dự tiệc rượu, ngắm pháo hoa. Những người mẫu khác phải lên chiếc tàu cũ ăn cơm khô.

   

Ngày 18.5, Lê Thúy tham gia  show diễn thời trang Fashion Voyage mùa 2 được tổ chức ở đảo Bàn Chân (thuộc vịnh Hạ Long, Quảng Ninh). Sáng hôm sau 19.5, Lê Thúy đã đăng tải một bài viết khá dài lên facebook cá nhân để bày tỏ những bức xúc của mình vì bị ban tổ chức đối xử bất công.

 le thuy xot xa vi nguoi mau bi doi xu te, an com nguoi, khat kho co trinh dien thoi trang hinh anh 1

Mở đầu bài viết, Lê Thúy cho biết dù rất bận rộn nhưng cô vẫn nhận lời diễn show thời trang này vì năm 2018 có cảm xúc lớn đối với đạo diễn Long Kan. Nữ người mẫu kể: “Ba tiếng nóng bức trên thuyền bán vé, cơm khô nguội ngắt, thức ăn nguội ngắt, cố lùa nửa chén cơm với mấy quả cà pháo cho bao tử có cái hoạt động nguyên ngày, ra đến điểm diễn không có lấy nổi một chai nước cho người mẫu uống, khát khô cả người, đắng hết cả họng, đi kiếm nước không có là không có. Tối diễn xong như muốn ngã quỵ vì khát, chưa bao giờ cảm thấy nước là vàng là bạc như ngày hôm qua. Dọn cơm ra vẫn là cơm khô thức ăn nguội, thật sự không nuốt nổi nhưng vẫn phải cố chan bát canh nhạt nhẽo vào lùa lấy lùa để vào bụng cho có chút sức lực. Chưa bao giờ mình và người mẫu lại rơi vào cảnh như ngày hôm qua, thực sự quá phẫn nộ.

Nhìn thấy tất cả người mẫu xơ xác, đi không nổi đứng không vững vì mệt lại còn bị đối xử quá tệ. Người mẫu là linh hồn cuối cùng, chương trình có thành công hay không thì người mẫu là trùm cuối của cả một chương trình mà hàng trăm con người trong êkip đã cố gắng những ngày qua. Vậy tại sao lại đối xử quá tệ và thiên vị với người mẫu đến như vậy”.

 le thuy xot xa vi nguoi mau bi doi xu te, an com nguoi, khat kho co trinh dien thoi trang hinh anh 2

Lê Thúy bức xúc: “Khách mời, rồi người mở màn hay kết màn được bước lên con tàu 5 sao hay 6 sao gì đó tiệc tùng ăn ngon, rượu say ngắm pháo hoa trong vinh quang; còn người mẫu bước lên những con tàu cũ, với mấy cái máy quạt mùi khói dầu hoà chung với cơm khô đồ ăn nguội ngắt, sao xót xa cho người mẫu quá.

Về tới đất liền tầm 11h30 đêm không một ai chăm sóc, người mẫu ngồi chờ một lúc có xe ra chen nhau lên xe về lấy phòng rồi mua vội ly mì chai nước lạnh để hoàn sức. Với cái suy nghĩ chỉ chăm sóc cho người mở màn và kết màn thì show chỉ nên mời 2 người mở màn và kết màn diễn hết show luôn cho khỏe, đỡ tốn chi phí. Không một ai trong êkip động viên hay dành lấy cho người mẫu một lời cảm ơn trân trọng ngoài MC Thúy Vân”.

 le thuy xot xa vi nguoi mau bi doi xu te, an com nguoi, khat kho co trinh dien thoi trang hinh anh 3

 le thuy xot xa vi nguoi mau bi doi xu te, an com nguoi, khat kho co trinh dien thoi trang hinh anh 4

Sau khi Lê Thúy kể ra toàn bộ những gì cô đã trải qua trong đêm diễn thời trang ở vịnh Hạ Long, hàng loạt sao Việt như Nam Trung, Xuân Lan, Khả Trang cùng lên tiếng trước cách đối xử tệ bạc của ban tổ chức Fashion Voyage mùa 2. Chia sẻ với báo chí, Long han thừa nhận phía ban tổ chức đã có sơ sót làm ảnh hưởng đến tinh thần của các người mẫu, đồng thời gửi tới họ lời xin lỗi chân thành.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đọc được những chia sẻ về Vũ Thu Phương về mình, Ngọc Trinh yêu cầu...
Cùng với sự nở rộ của hàng loạt cuộc thi nhan sắc, dường như ban tổ...
Quốc Trường chiếm trọn sự chú ý của cư dân mạng bởi vẻ ngoài điển...