Thứ Tư, ngày 19/02/2020 04:30 AM (GMT+7)

Hot girl nghi lộ clip nóng Phi Huyền Trang phủ nhận tin đồn ngã giá, đi khách

authorP.N (Tổng hợp) Thứ Năm, ngày 23/01/2020 06:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phi Huyền Trang khẳng định, cô bị một người đàn ông biến thái, hãm hại. Scandal cô vướng phải hồi giữa năm 2019 xuất phát từ âm mưu của ông ta.

   

Mới đây, thông tin hotgirl Phi Huyền Trang quay trở lại với một vai diễn trong dự án phim điện ảnh chiếu Tết sau scandal lộ clip nóng với một người đàn ông đã có gia đình gây xôn xao dư luận.

Bộ phim cô tham gia mang tên “Bí mật đảo linh xà”. Tại sự kiện của phim, Phi Huyền Trang không ngần ngại trả lời về ồn ào trong quá khứ.

 hot girl nghi lo clip nong phi huyen trang phu nhan tin don nga gia, di khach hinh anh 1

 hot girl nghi lo clip nong phi huyen trang phu nhan tin don nga gia, di khach hinh anh 2

Trước nghi vấn tựng dựng scandal lộ clip nóng để PR tên tuổi, Phi Huyền Trang lập tức phủ nhận. Cô khẳng định bị hãm hại và không ngu dại lựa chọn cách nổi tiếng bằng hành động tiêu cực ấy. Thời điểm scandal nổ ra, Phi Huyền Trang nhận về nhiều lời đe dọa. Đối với Phi Huyền Trang, “sóng gió” xảy đến như một thử thách dành cho bản thân.

Tiếp đến, Phi Huyền Trang cho rằng scandal giật chồng, lộ clip nóng đều xuất phát từ âm mưu của một người đàn ông biến thái. Ông ta đã dùng điện thoại để liên lạc và nói chuyện với cô. Nhận được thông tin, cô lập tức báo công an hỗ trợ theo dõi người này.

 hot girl nghi lo clip nong phi huyen trang phu nhan tin don nga gia, di khach hinh anh 3

Người đàn ông này yêu cầu Phi Huyền Trang làm theo yêu cầu của mình. Từ đó, có những cuộc ngã giá, trao đổi nhưng cô từ chối. Do không làm theo yêu cầu của người đàn ông, Phi Huyền Trang vướng phải ồn ào không hay sau đó. Đây được xem là động thái “dằn mặt” người đẹp vì không được đáp ứng yêu cầu đã đề ra.

Hiện tại, Phi Huyền Trang đã xác định được người tung tin đồn. Tuy nhiên, do chưa tìm gặp và bắt được người này nên cô chưa thể đưa ra câu trả lời thích đáng cho truyền thông và công chúng. Hot girl này cương quyết làm sáng tỏ mọi chyện để bảo vệ thanh danh của bản thân.

 hot girl nghi lo clip nong phi huyen trang phu nhan tin don nga gia, di khach hinh anh 4

Cuối cùng, Phi Huyền Trang nhắn nhủ tới dân mạng: “Tôi ngã ở chỗ nào, tôi nhất định sẽ đứng lên ở chỗ đó. Đừng nghĩ rằng có thể dùng những lời cay độc mà đánh gục tôi. Tôi chẳng sao hết. Tôi đã vất vả, đổ bao nhiêu mồ hôi nước mắt mới có được như bây giờ, tôi sẽ không để cho bất cứ ai lấy hết mọi thứ của mình. Thậm chí, lấy của tôi cái gì, nhất định tôi sẽ lấy lại của họ cái đó. Tính tôi vậy đó, không có nói suông. Tôi xác định được người hại mình rồi, giờ chỉ tìm gặp được họ để nói chuyện rõ ràng nữa thôi. Tôi vẫn sẽ làm việc, vẫn ăn cơm, vẫn mặc đồ đẹp đi sự kiện. Tôi như cây xương rồng trổ hoa, càng thị phi thì càng sống tốt!”.

Trước đó, Phi Huyền Trang bị tố cặp kè với người đàn ông đã có gia đình, lộ clip “nóng” trên mạng xã hội. Vụ việc này khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán trong một thời gian dài. Một số người tỏ ra thương xót vì cho rằng Phi Huyền Trang bị hãm hại. Bên cạnh đó, không ít người chỉ trích vì cho rằng cô là kẻ phá đám gia đình người khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước băn khoăn và đồn đoán trái chiều về kết phim "Sinh tử" từ khán...
Phim "Sinh tử" được đông đảo khán giả nhận xét là một trong những bộ...
Dù không phải nhân vật chính nhưng siêu sao này vẫn khiến ê-kíp...