Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 00:11 AM (GMT+7)

Hoa hậu H’Hen Niê sẵn sàng cạo đầu để giành chiến thắng tại Cuộc đua kỳ thú 2019

authorChâu Anh Thứ Tư, ngày 19/06/2019 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng cùng nhau chuẩn bị từ trang phục đến sức khỏe để thực hiện các thử thách khó nhằn của Cuộc đua kỳ thú 2019.

   

Mới đây, đoạn clip ghi lại những chia sẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng về Cuộc đua kỳ thú 2019 được đăng tải và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết, tham gia Cuộc đua kỳ thú là một cuộc đua tuyệt vời mà cô được đi từ Bắc vào Nam. Theo dõi chương trình từ những mùa trước, cô cảm thấy sợ hãi trước những thử thách về ăn uống. Nhận được câu hỏi: “Nếu phải cạo đầu để nhảy cóc, bạn có dám?”, người đẹp Ê-đê chấp nhận nếu việc này giúp đội cô giành được chiến thắng. H’Hen Niê hào hứng tiết lộ: “Tại vì mình cũng có ý tưởng là ngày mình trao vương miện cho người kế nhiệm thì mình sẽ cạo đầu rồi đội vương miện, trao lại”.

 hoa hau h’hen nie san sang cao dau de gianh chien thang tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 1

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 tâm sự: “Về khoản sợ mất hình ảnh, có đôi lúc mình không kiềm chế được cảm xúc của mình. Tại vì con người mà, đâu có ai hoàn hảo và kiềm chế được tất cả những cảm xúc của mình. Nhưng mà Hen nghĩ rằng đó là một cơ hội để mọi người nhìn nhận Hen thực tế hơn”.

Dù thường xuyên đến phòng gym để tập nhưng đối với một chương trình đòi hỏi cao về thể lực như Cuộc đua kỳ thú, nhiều người tỏ ra e ngại về khả năng của hai cô gái trong đội Vàng. Đặc biệt, ở những thử thách như leo trèo, gánh đồ nặng, liệu cả hai có vượt qua được hay không? Nói về vấn đề này, H’Hen Niê chia sẻ: “Đúng là so với những đội khác, đội Vàng có phần thua thiệt hơn vì cả hai đều là con gái. Tuy nhiên, nếu không thể hơn về sức thì đội Vàng sẽ tập trung vào sự dẻo dai, năng lượng để hoàn thành các thử thách”.

 hoa hau h’hen nie san sang cao dau de gianh chien thang tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 2

 hoa hau h’hen nie san sang cao dau de gianh chien thang tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 3

Đây cũng chính là lý do mà đội Vàng chọn các bài tập từ nhẹ nhàng đến nâng cao như: yoga, chạy bộ và boxing… Có kinh nghiệm ở môn yoga, Lệ Hằng nhiệt tình hướng dẫn H’Hen Niê một vài động tác giúp thư giãn cơ thể, tăng sức bền và giải tỏa những áp lực, mệt mỏi trong quá trình thi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chẳng cần gặng hỏi, NTK Minh Châu vẫn biết Lê Lộc đang hạnh phúc.
Đăng tải đoạn clip ngắn có độ dài chưa đến 20 giây, Mỹ Tâm khiến...
Mặc cho đàn em đang "càn quét" mạng xã hội với bài hit "Sóng gió", Sơn...