Thứ Năm, ngày 19/09/2019 21:57 PM (GMT+7)

Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh chỉ rõ lý do đàn ông ngoại tình

authorMinh Châu Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 20:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngồi ở vị trí cố vấn, Phạm Quỳnh Anh có những quan điểm thẳng thắn về việc đàn ông ngoại tình.

   

Trong tập 8 chương trình “Quý ông đại chiến”, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn là những cố vấn kỳ cựu được khán giả yêu thích. Bên cạnh đó, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh với vai trò là cố vấn khách mời xuất hiện trên sân khấu khiến người hâm mộ thích thú.

Với những kinh nghiệm trong tình yêu, hôn nhân và từng trải qua sự đổ vỡ trong cuộc sống vợ chồng, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ về vấn đề đàn ông ngoại tình trên sóng truyền hình.

 hau ly hon, pham quynh anh chi ro ly do dan ong ngoai tinh hinh anh 1

Ở phần thi đầu, 5 quý ông nhận được câu hỏi về tác nhân khiến đàn ông ngoại tình. Khi quý ông đầu tiên trả lời lý do ngoại tình của cánh mày râu là do gái xinh, giọng ca “Bụi bay vào mắt”  lập tức thốt lên “Chán nản” khiến nhiều người lặng đi. Cựu thành viên nhóm nhạc HAT cho rằng nguyên nhân chủ yếu làm cho các chị em phải e dè người đàn ông của mình ra đường “ăn phở” phụ thuộc vào chuyện “chăn gối”.

 hau ly hon, pham quynh anh chi ro ly do dan ong ngoai tinh hinh anh 2

Nói đến chuyện “chăn gối”, Lâm Vỹ Dạ bày tỏ quan điểm rằng vấn đề này quyết định 50% tỉ lệ hạnh phúc của các cặp vợ chồng hiện nay. Tiếp lời Lâm Vỹ Dạ, Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn: “Nếu vợ chồng không hòa hợp chuyện đó thì không khác gì đang sống ở địa ngục cả”. Nữ ca sĩ cho biết thêm những cô gái bên ngoài chỉ giúp cho người đàn ông chia sẻ ở một thời gian ngắn.

Sau khi trải qua nhiều khó khăn, Phạm Quỳnh Anh đưa ra nhận định: “Thật ra phụ nữ còn có những công việc khác phải lo, cơm, áo, gạo, tiền, con cái, nhà cửa... Cái chuyện tìm đến một cô gái khác để chia sẻ chỉ mang tính chất ngắn hạn. Còn khi anh gặp khó khăn, gặp biến cố trong cuộc đời thì chưa chắc người đàn bà ấy có thể chia sẻ được với anh bằng vợ. Không ai tốt với chồng bằng vợ của mình”.

 hau ly hon, pham quynh anh chi ro ly do dan ong ngoai tinh hinh anh 3

Đề cập đến lý do khiến người phụ nữ không còn muốn gắn bó với chồng nữa, Phạm Quỳnh Anh cho rằng đó là vì đàn ông không những vô tâm mà còn vô tâm nhiều lần, chỉ muốn thêm, không muốn bớt. Những chia sẻ trên của Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người phải gật đầu tán thành.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số ý kiến cho rằng anti-fan đã chỉnh sửa hình ảnh của Hồ Ngọc...
Thông tin về sức khỏe của bà xã MC Trấn Thành khiến fan lo lắng.
Liên quan đến clip phản cảm tại khu di sản Hội An, lãnh đạo TP.Hội...