Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 14:42 PM (GMT+7)

Bị mắng hài nhảm vẫn nhận được nút kim cương Youtube, Vinh Râu gay gắt đáp trả

authorMinh Châu Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 19:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vinh Râu liên tiếp có phản ứng gay gắt khi một khán giả tỏ thái độ thất vọng khi FAPTV được trao tặng nút Kim cương từ Youtube Việt Nam. Chưa kể, người này còn gọi sản phẩm của FAPTV là hài nhảm, gây bào mòn trí não.

   

Ngày 19/9, các thành viên trong nhóm FAPTV chính thức được được trao tặng giải thưởng “Người sáng tạo Kim cương” từ Youtube. Đây là cột mốc đánh dấu kênh Youtube của nhóm cán mốc 10 triệu lượt theo dõi. Hiện tại, FAPTV là kênh Youtube đầu tiên của Việt Nam đạt được danh hiệu này.

 bi mang hai nham van nhan duoc nut kim cuong youtube, vinh rau gay gat dap tra hinh anh 1

Tuy nhiên, một tài khoản facebook có tên B.N.T đã tỏ thái độ không thoải mái khi biết tin nhóm hài này đạt được thành tích trên. Người này cho rằng FAPTV là nhóm hài nhảm và anh đã cấm con gái mình xem. B.N.T cho rằng việc FAPTV được Youtube trao tặng nút Kim cương chứng tỏ giới trẻ Việt Nam rảnh đến mức dành quá nhiều thời gian cho các kênh giải trí và hài nhảm đang có một vị thế rất cao ở Việt Nam. Với anh, đó là thực trạng đáng báo động. B.N.T nhận định hài nhảm nhí sẽ tạo thói quen xấu cho giới trẻ và bào mòn trí não, giảm kỹ năng giao tiếp…

 bi mang hai nham van nhan duoc nut kim cuong youtube, vinh rau gay gat dap tra hinh anh 2

Là một thành viên của FAPTV, đọc được bài viết này, sáng 20/9, Vinh Râu bức xúc: “Làm trầy da tróc vẩy! Cố gắng bài trừ hài nhảm để ra những clip hài nội dung hoàn chỉnh, đầy ý nghĩa! Rốt cuộc vẫn có người cảm nhận đây là hài nhảm! Chưa biết anh này đã xem được bao nhiêu clip của chúng tôi mà nói hài nhảm! Nhưng tôi mong anh chỉ ra điểm nhảm của từng clip bất kỳ. Nếu không được, đích thân tôi tìm anh làm ra ngô ra khoai! Vì tôi xem đây là một sự xúc phạm đến nền giải trí nước nhà! Điều anh này muốn ở đây là hài như thế nào là không nhảm? Vì mình nghiên cứu từ hài Mỹ đến những mảng miếng của Stephen Chou (nên ít nhiều trên clip có ảnh hưởng lớn từ họ). Nếu anh này vẫn thấy những thể loại hài trên là hài nhảm thì chịu. Là do anh nhảm rồi ảnh coi hài auto thấy nhảm. Thế thôi!”.

 bi mang hai nham van nhan duoc nut kim cuong youtube, vinh rau gay gat dap tra hinh anh 3

 bi mang hai nham van nhan duoc nut kim cuong youtube, vinh rau gay gat dap tra hinh anh 4

Trưa cùng ngày, Vinh Râu tiếp tục thể hiện quan điểm của mình về gout thưởng thức nghệ thuật của khán giả Việt Nam: “Tôi tôn trọng gout thưởng thức nghệ thuật của mỗi người. Vì thế, một số người nói không thích FAPTV, tôi vẫn tôn trọng họ vì đơn giản: gout họ khác chúng tôi. Mọi chuyện dừng lại ở đây thì đâu còn gì để nói? Quan trọng là ngoài việc không thích, họ còn gọi cái mà chúng tôi cày ngày cày đêm để làm ra là thứ nhảm nhí. Và họ đánh đồng tất cả những người (rất nhiều người, nhiều hơn họ rất nhiều) thích xem sản phẩm của chúng tôi là những người thích những điều nhảm nhí, thậm chí còn bày tỏ thất vọng!

Ơ kìa! Người ta thường nói nghệ thuật là món ăn tinh thần cơ mà. Vậy thế này nhé! Có một nhà hàng nọ chuyên nấu những món ăn rất nhiều người thích ăn (đặc biệt là free). Những người ăn khen ngon rất nhiều. Bỗng một ngày nọ, có người ăn thử rồi nói uhm, dở, họ không thích cho lắm. À, thì ra anh bạn này không hợp khẩu vị, anh nên tìm quán khác ăn rồi. Lại bỗng một ngày nọ có một anh hiếm hoi khác đến (không biết có ăn chưa) nói quán này đồ ăn dở. Vậy có phải sỉ nhục không cơ chứ! Mà thôi, cảm thấy khách còn đông thì quán vẫn hoạt động thôi! Và đặc biệt: Không thay đổi khẩu vị phù hợp với số ít (rất ít) để mất đi số đông!”.

 bi mang hai nham van nhan duoc nut kim cuong youtube, vinh rau gay gat dap tra hinh anh 5

 bi mang hai nham van nhan duoc nut kim cuong youtube, vinh rau gay gat dap tra hinh anh 6

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ thu hút sự chú ý bởi buổi sinh nhật ấm cúng, nhiều người...
Trận bán kết 2 môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa hai đội U22 Việt...
Lời xin lỗi của BTV Quốc Khánh sau ồn ào bị cho là có hành động và...