Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 00:50 AM (GMT+7)

Tổng Giám đốc Phúc Tiến nói về việc bị tố thuê giang hồ đánh người

authorNguyễn Đại Thứ Ba, ngày 12/11/2019 14:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Hà Văn Phúc - Tổng giám đốc Công ty TNHH bê tông xây dựng Phúc Tiến (có trụ sở tại xã An Hồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) khẳng định không chỉ đạo "đàn em" hay thuê giang hồ đánh người gây thương tích như clip lan truyền trên mạng Internet.

   

Liên quan đến đoạn clip lan truyền trên mạng Internet tố cáo ông Hà Văn Phúc - Tổng giám đốc Công ty TNHH bê tông xây dựng Phúc Tiến (Công ty Phúc Tiến) chỉ đạo đàn em và thuê giang hồ đánh người gây thương tích, sáng 12/11 phóng viên báo Dân Việt đã có cuộc trao đổi với ông Phúc về sự việc trên.

 tong giam doc phuc tien noi ve viec bi to thue giang ho danh nguoi hinh anh 1

Ông Hà Văn Phúc - Tổng giám đốc Công ty TNHH bê tông xây dựng Phúc Tiến.

Ông Phúc cho biết: Vào khoảng 14h30 ngày 10/11 ông có nhận đươc điện thoại từ bảo vệ công ty thông báo về việc có một chiếc ô tô 5 chỗ, trên ô tô có dòng chữ “Công ty Tiến Mạnh” đỗ chắn cổng của Công ty Phúc Tiến khiến hoạt động của công ty bị đình trệ. Vì không có mặt ở công ty nên ông đã chỉ đạo lực lượng bảo vệ yêu cầu chiếc xe ô tô trên di chuyển, không được chắn ngang cổng công ty, nhưng chiếc xe trên vẫn cố tình không di chuyển.

"Đến khoảng 16h, tôi có mặt tại công ty và có vào mắng tài xế chiếc 5 chỗ vì hành vi đỗ xe chắn ngang cổng của công ty. Khi thấy cổng công ty bị chắn ngang, tôi rất bức xúc. Ngay khi về đến công ty, tôi đã vào mắng tài xế tên Long vì hành vi ngang ngược trên chứ không chỉ đạo "đàn em" hay thuê giang hồ đánh Long như các thông tin đang lan truyền trên mạng Internet" - ông Phúc nói.

Ông Phúc cũng khẳng định mình không liên quan đến việc đánh người bị thương tích và không quen biết ai trong số những người xuất hiện trong clip. Người lái xe ô tô tên Long chắn ngang cổng Công ty Phúc Tiến bị thương có thể do va chạm với những lái xe của Công ty Phúc Tiến chứ không liên quan gì đến ông.

Ông Phúc cũng cho biết thêm, hiện nay cơ quan công an cũng đang vào cuộc để làm rõ sự việc.

 tong giam doc phuc tien noi ve viec bi to thue giang ho danh nguoi hinh anh 2

Trụ sở Công ty TNHH bê tông xây dựng Phúc Tiến.

Liên quan chiếc ô tô 5 chỗ, trên ô tô có dòng chữ “Công ty Tiến Mạnh” đỗ chắn cổng của Công ty Phúc Tiến, sáng cùng ngày, một cán bộ của Công ty Tiến Mạnh cho phóng viên báo Dân Việt biết: Chiếc xe đỗ trước cổng Công ty Phúc Tiến là tài sản của Công ty Tiến Mạnh, chiếc xe này được giao cho một cán bộ của công ty, nhưng ngày 10/11 người này đã tự ý dùng xe của công ty sử dụng vào việc riêng đỗ trước cổng Công ty Phúc Tiến.

 tong giam doc phuc tien noi ve viec bi to thue giang ho danh nguoi hinh anh 3

Chiếc ô tô 5 chỗ đỗ chắn cổng của Công ty Phúc Tiến.

Vị cán bộ của Công ty Tiến Mạnh cũng khẳng định, công ty không chỉ đạo tài xế lái xe đỗ trước cổng Công ty Phúc Tiến vào ngày 10/11 và sẽ xử lý nghiêm cán bộ tự ý dùng xe của công ty đi làm việc riêng.

Trước đó, trên mạng Internet lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa một nhóm người, trong đó có sự xuất hiện của ông Hà Văn Phúc - Tổng giám đốc Công ty TNHH bê tông xây dựng Phúc Tiến. Ông Phúc bị tố cáo chỉ đạo "đàn em" và thuê giang hồ đánh người gây thương tích.

Được biết, Công ty TNHH bê tông xây dựng Phúc Tiến hoạt động trên lĩnh vực sản xuất bê tông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin chia sẻ về việc "người mặt quỷ" đã bị Công an bắt ở...
Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Phạm Thị Thanh Thủy đã được Ban Bí thư...
Liên quan đến vụ người chồng vác thi thể vợ từ rẫy về nhà, Công an...