Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 12:13 PM (GMT+7)

Không được vào thăm bà, 7 người cháu làm điều không ngờ

authorTrà Li (Theo Epoch Times) Thứ Hai, ngày 22/04/2019 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị cấm không được vào phòng bệnh vì quy định của bệnh viện, 7 người cháu của bà Sandy Vanderstine (đến từ Thung lũng Delaware, Philadelphia, Mỹ) đã gửi đến bà thông điệp yêu thương qua ô cửa kính.

   

Khi bệnh tật ập đến, mọi người đều muốn có ai đó bên cạnh động viên, khích lệ để vơi bớt cảm giác bất lực và tuyệt vọng. Đây chính xác là những gì một gia đình tại Thung lũng Delaware (Philadelphia, Mỹ) dành cho người mẹ, người bà đáng kính của họ.

 khong duoc vao tham ba, 7 nguoi chau lam dieu khong ngo hinh anh 1

Vợ chồng bà Sandy Vanderstine bên 7 người cháu mà bà vẫn gọi là "7 yêu tinh" đáng yêu của mình.

Khi biết tin, bà mình là bà Sandy Vanderstine bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư não, 7 người cháu mà bà Sandy vẫn trìu mến gọi là “Magnificent Seven” (Tạm dịch: 7 yêu tinh) đã quyết tâm đồng hành bên cạnh bà. Tuy nhiên, kế hoạch đồng hành này lại gặp một vài trắc trở.

Vào tháng 2, bà Sandy vừa trải qua ca phẫu thuật cấy ghép tế bào gốc tại Bệnh viện Đại học Jefferson ở Philadelphia, Mỹ. Vì bệnh viện có quy định trẻ em dưới 16 tuổi không được phép vào phòng bệnh nhân có hệ miễn dịch yếu, nên “7 yêu tinh” nhà bà Sandy không được phép ở bên cạnh giường của bà.

Tuy nhiên, điều đó cũng chẳng thể ngăn cản việc 7 đứa trẻ thể hiện tình yêu thương dành cho bà mình.

 khong duoc vao tham ba, 7 nguoi chau lam dieu khong ngo hinh anh 2

Bị cấm không được vào phòng bệnh, 7 người cháu của bà Sandy đã có cách rất đáng yêu để động viên bà.

Giữ đúng lời hứa luôn bên cạnh bà, “7 yêu tinh” của bà Sandy đã cầm giấy ghép thành thông điệp yêu thương: “Chúng cháu yêu bà” bên ngoài cửa sổ kính của phòng bệnh để bà Sandy có thể nhìn thấy. Bên cạnh dòng chữ đó, những đứa trẻ còn mặc áo phông được thiết kế riêng với dòng chữ: “Không ai phải chiến đấu một mình, bà của chúng cháu”.

Colette Weidle (15 tuổi) là cháu gái của bà Sandy, nói em hy vọng sự khích lệ của các em sẽ giúp ích trong quá trình chữa bệnh của bà. “Chúng cháu cố gắng suy nghĩ tích cực bởi vì bà là chỗ dựa của gia đình và bà đã giúp tất cả chúng cháu có mặt ở đây. Chúng cháu có mặt tại đây vì bà. Bằng cách này, chúng cháu muốn bà biết chúng cháu yêu thương bà như thế nào. Nó có thể chữa lành vết thương cho bà bởi vì chúng cháu luôn luôn ở đó với bà”, Colette chia sẻ với Fox29.

 khong duoc vao tham ba, 7 nguoi chau lam dieu khong ngo hinh anh 3

 khong duoc vao tham ba, 7 nguoi chau lam dieu khong ngo hinh anh 4

Bà Sandy rất hạnh phúc khi ở bên những người cháu tình cảm.

Theo lời kể của Sandy, các cháu của bà rất chu đáo và khiến bà rơi nước mắt. “Bọn trẻ đã thực sự tuyệt vời. Mấy đứa luôn tìm cách chăm sóc tôi, khích lệ khi tôi ốm. Bọn trẻ rất tuyệt vời”.

Theo Fox News, hiện sức khỏe của bà Sandy đã hồi phục tốt sau khi được ghép tế bào gốc và cắt bỏ khối u não.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên bà Sandy phải nằm viện. Trước đó, bà đã phải mổ 3 lần.

Xem bình luận
Những người cháu thật tình cảm
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nói về những mâu thuẫn khiến bố mình gây ra vụ án mạng đau lòng vào...
Thông tin trên được ông Tô Văn Hùng - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi...
Nạn nhân thoát chết duy nhất trong vụ thảm án giết cả nhà em trai ở...