Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 10:34 AM (GMT+7)

Clip: Thót tim xem bé gái 2 tuổi cầm vô lăng điều khiển ô tô

authorQuỳnh Nga Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 12:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao clip một bé gái khoảng 2 tuổi được bố cho cầm vô lăng điều khiển xe ô tô chạy trên quốc lộ tại Hà Tĩnh.

   

Tối 12/9, trên Facebook Nguyễn Tuan Anh có đăng tải hai đoạn clip, ghi lại hình ảnh một em bé chừng 2 tuổi đứng trên ghế lái, hai tay cầm vô lăng điều khiển xe ô tô với nội dung: “Em lái xe đi ăn Trung thu”.

Clip có độ dài khoảng 1 phút, ghi lại hình ảnh bé gái được bố đưa đi chơi đêm Trung thu. Tuy nhiên, thay vì để bé gái  ngồi vào ghế và thắt dây an toàn thì lại được bố cho đứng trên ghế lái, hai tay nắm chặt vô lăng điều khiển ô tô. Một phụ nữ ngồi bên ghế phụ không can ngăn hành động của tài xế mà còn dùng điện thoại quay lại và trêu đùa với bé gái. Theo video chia sẻ, chiếc xe di chuyển trên Quốc lộ 1A, đoạn qua cửa hàng Vincom Kỳ Anh (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh), lưu hành theo hướng Nam - Bắc.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra không đồng tình với trò đùa nguy hiểm của ông bố.  Facebooker Trang Quỳnh lên tiếng: “Nhìn nguy hiểm quá”, còn Hồng Ngọc Trần thì lo lắng: “Cho cháu đứng rứa nguy hiểm. Cấy ni không đùa được mô”.

Liên quan đến vấn đề này, ngày 14/9, thông tin với Dân Việt, Thượng tá Ngô Đức Ninh – Trưởng công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang xác minh đoạn clip dài gần 1 phút được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh một bé gái được bố cho cầm vô lăng điều khiển xe ô tô. Hiện các cán bộ đã vào cuộc điều tra, để xác định danh tính tài xế xuất hiện trong clip.

(Clip bé gái được bố cho điều khiển xe ô tô)

Xem bình luận
Cha khùng, mẹ ba trợn..
Bình luận có 0 phản hồi
Đến khi tai nạn xảy ra thì kêu :"Xui quá" !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi nhận số tiền 3 triệu USD“cảm ơn” từ Phạm Nhật Vũ, ông...
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế gặp mặt 250 phụ nữ làm việc...
Bị người dân phản ánh, lãnh đạo cơ quan sử dụng xe biển xanh chở...