Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 10:35 AM (GMT+7)

Hơn 200 cán bộ Việt Úc Bạc Liêu tham gia hiến máu nhân đạo

authorP.V Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 14:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Việt - Úc Bạc Liêu trong tháng 5 này, công ty đã phát đi thông điệp, “Mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”. Ngay sau khi phát động, toàn bộ cán bộ công nhân viên Việt Úc tại Bạc Liêu đã tích cực hưởng ứng với hơn 200 cán bộ, nhân viên đăng ký hiến máu nhân đạo.

   

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp và mang ý nghĩa nhân đạo lớn. Mỗi giọt máu, mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội sống hoặc kéo dài sự sống. Với ý nghĩa thiêng liêng đó và được sự thống nhất với Ban lãnh đạo của Tập đoàn Việt -  Úc, vào ngày 18.5, Tập đoàn phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Bạc Liêu xây dựng kế hoạch Hiến máu tình nguyện với chủ đề: "VIỆT ÚC - KẾT NỐI TRÁI TIM" tại công ty Cổ Phần Việt Úc Bạc Liêu với sự tham gia của toàn thể các cộng sự làm việc tại Bạc Liêu (gồm Công ty TNHH Việt Úc Nhà Mát, Công ty Cổ Phần Việt Úc Bạc Liêu và Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Việt Úc Bạc Liêu). Chương trình đã được diễn ra hết sức thành công tại hội trường Việt Úc Bạc Liêu.

Hằng giờ, hằng ngày, trên cả nước có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn bởi không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình. Với thông điệp: “Mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”, toàn bộ cán bộ công nhân viên Việt Úc tại Bạc Liêu đã tích cực hưởng ứng. Cụ thể, với hơn 200 người đăng ký tham gia hiến máu, trong đó có 138 người hiến máu (gồm 55 túi máu 250ml, 63 túi máu 150ml). Lượng máu này sẽ được bổ sung vào các ngân hàng máu cho bệnh viện, giúp giảm bớt những khó khăn cũng như áp lực của ngành y tế đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung ứng máu trên cả nước.

Với hành động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn, Tập đoàn Việt – Úc hy vọng sẽ thắp lên “ngọn lửa” và lan tỏa những giọt máu ấm tình sẻ chia được trao đi để đem lại sự sống cho bao người khác. Chương trình diễn ra thành công, mở đường để Tập đoàn Việt – Úc tiếp tục triển khai các chương trình mang tinh thần nhân đạo và nghĩa cử cao đẹp trong những đợt tiếp theo.

 hon 200 can bo viet uc bac lieu tham gia hien mau nhan dao hinh anh 1

Ban lãnh đạo của 3 công ty Việt Úc là những người đầu tiên tham gia hiến máu.

 hon 200 can bo viet uc bac lieu tham gia hien mau nhan dao hinh anh 2

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

 hon 200 can bo viet uc bac lieu tham gia hien mau nhan dao hinh anh 3

Ban lãnh đạo đại diện toàn thể các thành viên Việt Úc tham gia hiến máu nhận bằng khen từ phía Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố Bạc Liêu.

Tag:  Việt Úc   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Do nhận thấy được tác hại của việc lạm dụng nhà kính trong cuộc...
Chiều 21/9, đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng...