Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 00:54 AM (GMT+7)

Tướng Nga tuyên bố bất ngờ về lực lượng không quân Nga

authorMinh Nhật Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 12:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tướng Pyotr Deynekin, cựu Tư lệnh Không quân Nga mới đây chỉ trích gay gắt sự sẵn sàng chiến đấu của Không quân Nga, nhấn mạnh rằng, các máy bay chiến đấu của lực lượng này không được chuẩn bị cho một cuộc xung đột quân sự quy mô lớn.

   

 tuong nga tuyen bo bat ngo ve luc luong khong quan nga hinh anh 1

"Lực lượng Không quân Nga không có đủ nhân lực và thiết bị để tiến hành các hoạt động quân sự quy mô lớn. Không có đủ sĩ quan để chiến đấu", Tướng Deynekin tuyên bố và lưu ý Không quân Nga là một trong những thế lực mạnh nhất trên thế giới song lại không sẵn sàng để chiến đấu.

Trước đó, Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Đại tướng Serge Shoygu cũng chỉ trích Lực lượng không quân Nga và đề cập đến các lỗ hổng nghiêm trọng liên quan đến các máy bay huấn luyện.

"Chúng tôi sẽ xem xét tình trạng của các máy bay huấn luyện tại một cuộc họp riêng và tôi yêu cầu các bạn phải chuẩn bị cho cuộc họp này. Có những câu hỏi được đặt ra cho Lực lượng không quân Nga và việc mua sắm trang thiết bị quân sự mới cũng như cho các cơ quan quân sự khác", Đại tướng Shoygu nhấn mạnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lý thuyết gây sốc là máy bay MH370 đã trở thành nạn nhân của...
Một thành phố bị mất mà các chuyên gia đã dành nhiều năm tìm kiếm...
Dù đã có 1 đời chồng và 2 đứa con nhưng với nhan sắc hơn người, lại...