Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 09:20 AM (GMT+7)

Phát hiện quái vật hồ Loch Ness bất ngờ nổi lên mặt hồ trong 1 phút

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Quái vật thần thoại hồ Loch Ness bất ngờ nổi lên mặt hồ và bất động trong 1 phút trước khi chìm xuống độ sâu của nước.

   

 phat hien quai vat ho loch ness bat ngo noi len mat ho trong 1 phut hinh anh 1

Quái vật hồ Loch Ness là một huyền thoại.

Một cặp vợ chồng người Scotland là Gloria và Ian Davison đã quay lại được những hình ảnh bất ngờ khi họ phát hiện Quái vật hồ Loch Ness huyền thoại nổi lên mặt hồ trong giây lát. Video tương ứng đã được đăng trên YouTube:Trong khi họ đang lái xe dọc theo còn đường ven Cao nguyên Scotland đẹp như tranh vẽ, họ thoáng thấy một thứ gì đó thò ra khỏi mặt nước, khiến họ phải nhấn phanh và bắt đầu dùng camera ghi lại.

Đoạn phim thể hiện một sinh vật hình thù kỳ lạ nổi lên từ mặt nước đằng sau một hàng cây, nhưng nó vẫn bất động trong suốt đoạn phim, chỉ với nước bắn xung quanh nó. Gloria tuyên bố rằng quái vật có cổ và đầu, mà cô dường như nhìn thấy bằng mắt thường.

Tôi chắc chắn có thể nhìn thấy mặt sau của nó và nó là một kích thước hợp lý. Nó biến mất sau một phút bên dưới dòng nước, cô nói thêm, được trích dẫn bởi Daily Star.

Mặc dù thừa nhận rằng con người luôn có một sự thôi thúc muốn tin vào điều gì đó, nhưng Gloria bày tỏ sự chắc chắn rằng những gì họ nhìn thấy có thể được giải thích.

Xem bình luận
ghép rõ
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Các sinh viên một trường thú y ở Edinburgh, Anh đã trút bỏ xiêm y...
John Broadhurst, một tài phiệt sở hữu nhiều triệu bảng Anh, 41 tuổi...
Mỹ có thể đình chỉ quy chế đặc biệt dành cho Hong Kong nếu Trung...