Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 06:20 AM (GMT+7)

Hải quân Mỹ xác nhận Clip UFO: Bằng chứng người ngoài hành tinh thăm Trái đất?

authorMinh Nhật Thứ Tư, ngày 18/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Clip máy bay của Hải quân Mỹ dường như chạm trán với một vật thể bay không xác định đã gây nhiều tranh cãi và giờ đây Hải quân Mỹ đã xác nhận điều này là có thật nhưng sẽ không tiết lộ toàn bộ vụ việc với công chúng.

   

Các clip máy bay của Hải quân Mỹ dường như chạm trán với UFO được quay vào năm 2004 ở California, năm 2015 ở Florida cũng như clip mới được quay gần đây đang thổi bùng lên các thuyết âm mưu của người ngoài hành tinh. 

Tuần này, Hải quân Mỹ đã xác nhận rằng các video này là có thật khi người xem cố đánh giá xem liệu các clip này có phải là bằng chứng không thể chối cãi việc người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái đất hay không.

 hai quan my xac nhan clip ufo: bang chung nguoi ngoai hanh tinh tham trai dat? hinh anh 1

Hình ảnh được cho là UFO của người ngoài hành tinh

Thượng nghị sĩ Mark Warner, Phó Chủ tịch Ủy ban Tình báo Thượng viện cũng đã được báo cáo vắn tắt về hiện tượng này.

Người phát ngôn của ông Warner cho biết: "Nếu các phi công Hải quân đang gặp phải sự can thiệp không thể giải thích được trên không, thì Thượng nghị sĩ Warner tin rằng chúng ta cần phải tìm hiểu rõ".

Ed Booth, một chuyên gia hàng không của News4Jax đã nghiên cứu các clip gây sốc và nhấn mạnh rằng các phi công đã được hướng dẫn để báo cáo về tình huống này. 

"Thật thú vị, những vật thể trong các clip chắc chắn di chuyển theo cách mà máy bay không có khả năng di chuyển", ông Ed Booth nói. 

Trước đó, hồi tháng 6, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhắc đến các tin đồn về UFO trong cuộc phỏng vấn với ABC News và khẳng định rằng ông đã được thông báo về vấn đề này.  "Tôi muốn họ cứ nghĩ bất cứ điều gì họ nghĩ. Tôi đã có một cuộc họp rất ngắn về vấn đề này", ông Trump nhấn mạnh. 

Khi được hỏi có tin vào vào các báo cáo nhìn thấy UFO hay không, ông Trump đã nói không.

Trong khi đó, một phát ngôn viên của Hải quân khẳng định, các clip về UFO sẽ thuộc dạng thông tin được bảo mật và không tiết lộ với công chúng.

“Hải quân coi các vật thể trong các video đó là hiện tượng trên không không xác định (UAP)", phó chỉ huy Các chiến dịch chiến tranh thông tin của hải quân Mỹ, Joseph Gradisher cho biết, trong đó UAP được dùng thay cho vật thể bay không xác định (UFO).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lý thuyết gây sốc là máy bay MH370 đã trở thành nạn nhân của...
Ủng hộ quan hệ đa ái, Louise Van Der Velde ngoại tình với 80 người...
55 năm trước, vào ngày 16/10/1964, Trung Quốc thử nghiệm quả bom...