Thứ Ba, ngày 19/02/2019 22:32 PM (GMT+7)

Chàng trai 25 tuổi mở nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở Scotland 

authorPhương Đăng (theo Sputniknews) Thứ Tư, ngày 14/02/2018 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng trai Steven Crawford, 25 tuổi có ý tưởng khởi nghiệp phi thường khi đầu tư mở nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở Scotland.

   

 chang trai 25 tuoi mo nha tho bup be tinh duc dau tien o scotland  hinh anh 1

Một chàng trai 25 tuổi đã khởi nghiệp bằng cách mở nhà thổ búp bê tình dục

Sau khi chính thức đăng ký dịch vụ kinh doanh, chàng trai trẻ bắt đầu chào đón khách hàng tại một căn nhà liền kề với nhà khác ở làng Lanarkshire, Scotland.

Nhà thổ của Crawford chỉ có một búp bê tình dục giống hệt người thật tên là Faith - nghĩa là "chân thành". Phương châm khởi nghiệp mà chàng trai trẻ đề ra là "Chân thành tôi sẽ thành công". Mức giá mà mỗi khách hàng phải trả mỗi giờ để sở hữu Faith là 83 USD (gần 2 triệu đồng). 

"Con búp bê của tôi được gọi là Faith - với phương châm "Chân thành tôi sẽ thành công". Nếu ai đó nghĩ, "cậu ta là người không đứng đắn, họ hoàn toàn có quyền nghĩ như vậy. Còn tôi không buồn gì về điều đó. Những người hàng xóm của tôi sẽ không vui nhưng tôi hy vọng rằng, miễn là môi trường mà tôi tạo ra hợp pháp và an toàn, họ sẽ thông cảm", Crawford nhấn mạnh.  

Chàng doanh nhân trẻ cũng tiết lộ anh mua con búp bê tình dục với giá 2.500 USD từ nhà cung cấp Lovedoll UK - nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở Anh. Nhà thổ này đã buộc phải đóng cửa vào tuần trước.

"Vì các vấn đề an toàn, tôi sẽ không tiết lộ địa chỉ đầy đủ trong quảng cáo. Chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc gặp và thỏa thuận về giá cả và tiền cọc", Crawford cho biết và tiết lộ thêm rằng, anh đang tính mở rộng hoạt động của nhà thổ bằng việc đầu tư mua thêm robot tình dục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không có bất cứ hoạt động gì ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, trong...
Theo tin mới nhất về vụ Việt kiều Canada bị tạt axit, cắt gân ở...
Một nhóm nhân viên dịch vụ an ninh Ukraine đã bị nổ tung trong...