Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 23:41 PM (GMT+7)

Hết diện áo đôi với Văn Hậu, Hồng Đăng lại thân mật Quang Hải, Hà Đức Chinh

authorMinh Châu Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 14:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ít giờ sau khi dân mạng phát hiện Hồng Đăng mặc áo đôi với Văn Hậu, nam diễn viên rạng rỡ, khoác vai Quang Hải, Hà Đức Chinh trong buổi gặp gỡ bạn bè.

   

Tối 13/12, diễn viên Hồng Đăng cập nhật loạt ảnh gặp gỡ bạn bè, trong đó có các cầu thủ của đội tuyển U22 Việt Nam như: Quang Hải, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng. Đính kèm hình ảnh, anh hài hước viết: “Riêng cái tổ này mà quẳng cho hai bu gà nữa là thành cái chợ vỡ ngay được”.

 het dien ao doi voi van hau, hong dang lai than mat quang hai, ha duc chinh hinh anh 1

Bữa gặp mặt giữa Hồng Đăng, bạn bè và các cầu thủ diễn ra trong không khí thoải mái, vui vẻ. Sau thành công của đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30, các chàng tuyển thủ đã trở về Việt Nam ít ngày trước và dành thời gian nghỉ ngơi. Việc tham gia một buổi gặp mặt như thế này là một trong những cách giúp các cầu thủ giải tỏa căng thẳng sau những trận bóng.

Ít giờ sau khi bức ảnh Hồng Đăng và các cầu thủ U22 Việt Nam được đăng tải, cộng đồng mạng đã nhanh tay tương tác. Bài đăng của nam diễn viên “Hoa hồng trên ngực trái” thu hút hơn 14.000 lượt yêu thích, hàng trăm bình luận. Ở bức ảnh chụp chung cùng Quang Hải, một số người nhận xét Hồng Đăng và nam cầu thủ có nhiều nét giống nhau: “Hồng Đăng mới tìm được em trai thất lạc à?”, “Sao anh Đăng và Quang Hải có nét giống nhau thế?”, “Có khi nào Hồng Đăng – Quang Hải là anh em họ hàng không ta? Sao nhìn giống nhau dữ vậy?”…

 het dien ao doi voi van hau, hong dang lai than mat quang hai, ha duc chinh hinh anh 2

 het dien ao doi voi van hau, hong dang lai than mat quang hai, ha duc chinh hinh anh 3

Trước đó ít giờ, dân mạng vô tình phát hiện Hồng Đăng mặc áo đôi với cầu thủ Văn Hậu. Cụ thể, trong khoảnh khắc chia tay đồng đội sau khi kết thúc SEA Games 30 để lên đường sang Thái Lan, Văn Hậu mặc chiếc áo phông trắng có hình in lạ mắt. Chiếc áo này giống hệt chiếc áo Hồng Đăng mặc khi vào vai Bảo “Tuần lộc” trong tập 38 “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng cách đây chưa lâu.

Dân mạng tỏ ra thích thú khi phát hiện ra điểm trùng hợp giữa Văn Hậu và Bảo “Tuần lộc”: “Văn Hậu và Bảo Tuần lộc đều đẹp trai và mặc áo giống nhau”, “Hậu và Bảo mặc áo đôi à?”, “Hậu và Bảo có duyên ghê, diện đồ đôi này, có khi nào Bảo hết yêu Khuê sang yêu Hậu không?”, “Hồng Đăng mượn áo của Văn Hậu đi đóng phim à?”, “Khuê (Hồng Diễm) không nhận lời yêu Bảo thì để Hậu yêu nha!”…

 het dien ao doi voi van hau, hong dang lai than mat quang hai, ha duc chinh hinh anh 4

Được biết, chiếc áo mà Văn Hậu và Hồng Đăng mặc nằm trong bộ sưu tập của một thương hiệu thời trang hợp tác cùng nghệ sĩ KAWS nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: hội họa, đồ họa, điêu khác… Chiếc áo này được bán trên thị trường từ tháng 6/2019 với mức giá 350.000 đồng/chiếc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bà mẹ sau khi đẻ 5 con vẫn tự tin khoe ảnh cơ thể, điều đó đã...
3 năm nay, anh được lên chức phó phòng. Vào dịp Tết, anh nói, nhà...
Dù biết rằng bỏ rơi cô ấy trong thời điểm này là ác độc. Nhưng tôi...