Thứ Ba, ngày 10/12/2019 04:34 AM (GMT+7)

Chàng trai đòi chia tay cho dù 10 lần ngủ chung mới làm chuyện ấy

authorĐinh Đang Thứ Tư, ngày 20/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi gặp lại nhau, cặp đôi này liên tục làm lành rồi lại chia tay cho tới khi Phan Huyền có bầu thì mới làm đám cưới.

   

Chuyện tình yêu xa kéo dài 8 năm của Phan Huyền và Minh Tân trải qua không ít biến cố. Trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất, cặp đôi này đã bộc bạch hết những chuyện trong quá khứ với khán giả trường quay.

Vì yêu nhau xa, cả hai chỉ gặp nhau rất ít, thế nhưng sau hơn 10 lần đến thăm nhau và ngủ chung nhưng không làm "chuyện ấy", Minh Tân quyết định... làm liều một phen. Tuy vậy, tới khi cô gái là sinh viên năm 2 thì anh chàng bất ngờ đòi... chia tay.

 chang trai doi chia tay cho du 10 lan ngu chung moi lam chuyen ay hinh anh 1

Cô gái Phan Huyền.

"Em không đồng ý vì em nghĩ anh đã ngủ với em rồi thì em phải lấy em thôi. Lúc đó anh ấy làm ở Sài Gòn. Chia tay xong, anh khóa Facebook, Zalo, chặn số điện thoại. 

Em chỉ điều tra qua anh em họ của anh ấy, biết được anh ở quận 8, đường Phạm Thế Hiển. Em không biết anh ở đâu hết, nhưng em nghĩ phải vô lật tung đất Sài Gòn lên để tìm anh" - cô gái nhớ lại. 

=> Chàng trai "bỏ chạy" cho dù 10 lần ngủ chung mới làm chuyện ấy:

Sau khi gặp lại nhau, cặp đôi này liên tục làm lành rồi lại chia tay cho tới khi Phan Huyền có bầu thì mới làm đám cưới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh Chương Thị Kiều lăn xả với vết rách rất dài trên đùi trái...
Cậy có bầu con trai, Linh “làm mưa làm gió” ép Chiến bỏ vợ. Những...
Tại nội dung chạy 400 mét nam SEA Games 30, Trần Nhật Hoàng đã gây...