Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 01:04 AM (GMT+7)

Bảo Thy khóc không ngừng trước giờ theo chồng về dinh

authorThương Đặng Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 08:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bảo Thy chia sẻ tâm trạng trước khi lên xe hoa với bạn trai đại gia.

   

Trên trang cá nhân, Bảo Thy chia sẻ tâm trạng trước giờ lên xe hoa về nhà chồng. "Công chúa bong bóng" thu dọn hành lý cần thiết để chuẩn bị cho ngày chính thức theo chồng về dinh. Tuy nhiên cô lại bày tỏ khá hài hước: "Soạn vali đi du lịch mà nước mắt rớt không ngừng, ngộ".

Nữ ca sĩ chia sẻ, cứ hễ nhìn 3 đứa cháu của mình trước khi "xuất giá" là khóc không ngừng, nhìn sang gia đình lại còn khóc to hơn. Trong khi đó, nhiều bạn bè và người hâm mộ an ủi Bảo Thy vì lấy chồng gần, nữ ca sĩ bộc bạch: "Em không muốn nhưng nước mắt vẫn cứ trào ra chị ơi". Trong đó, Lan Khuê cũng nhắn nhủ đến Bảo Thy trước ngày trọng đại: "Nghỉ ngơi, vui vẻ để làm cô dâu xinh đẹp nào”. 

 bao thy khoc khong ngung truoc gio theo chong ve dinh hinh anh 1

Bảo Thy khóc không ngừng, chia sẻ tâm trạng trước ngày theo chồng về dinh.

Bảo Thy và bạn trai đại gia sẽ làm lễ tại nhà thờ vào hôm nay (15/11) và lễ cưới chính thức diễn ra vào ngày 16/11 ở một khách sạn 6 sao sang trọng tại TP.HCM. Ông xã của Bảo Thy là Phan Lĩnh, một doanh nhân gốc Hà Tĩnh. Anh là bạn làm ăn của gia đình Bảo Thy, được cả gia đình cô quý mến. Bảo Thy và bạn trai có một khoảng thời gian tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân. Chia sẻ về bạn trai, Bảo Thy cho biết, anh là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng.

Trong khi đó, đám cưới của Bảo Thy sẽ được thắt chặt an ninh, báo chí truyền thông không được tác nghiệp vì hai bên gia đình mong muốn hôn lễ được diễn ra trong không gian riêng tư. Nữ ca sĩ cũng chỉ mời 5 khách mời hoạt động cùng lĩnh vực giải trí, đó là Ngô Kiến Huy, MC Quỳnh Chi, Vương Khang, Thúy Ngân và Quang Vinh.

 bao thy khoc khong ngung truoc gio theo chong ve dinh hinh anh 2

Đám cưới Bảo Thy sẽ được thắt chặt an ninh tuyệt đối, không được phép tác nghiệp. Cũng chỉ có 5 nghệ sĩ trong showbiz Việt dự ngày trọng đại của "công chúa bong bóng".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà sản xuất mới tung ra clip hậu trường tiết lộ nhiều điều bất ngờ...
Việc Cảnh Điềm bị đạo diễn phim "Cô chủ xinh đẹp của tôi" đụng chạm...
Quang Tèo có phản ứng bất ngờ trước lời khuyên "cải tạo tốt" của...