Thứ Ba, ngày 21/01/2020 09:42 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 07:04 AM (GMT+7)

Đánh nhau sau khi uống rượu, 2 người tử vong

Ngày 7/12, Công an tỉnh Bến Tre tiến hành tạm giữ hình sự Mai Văn Minh (32 tuổi) để điều tra về hành vi giết người.

   

Theo thông tin ban đầu, tàu cá mang biển kiểm soát: BT- 98949 TS có 12 ngư dân đi đánh bắt hải sản ngoài Biển Đông hơn 1 tháng qua. Đến chiều 3/12, do thời tiết xấu không đánh bắt thủy sản được nên tài công cho tàu neo đậu trên biển.

 danh nhau sau khi uong ruou, 2 nguoi tu vong hinh anh 1

Mai Văn Minh ra đầu thú chịu trách nhiệm về hành vi phạm tội của mình.

Trong lúc neo đậu các thành viên trên tàu tổ chức uống rượu. Đến khoảng 23h cùng ngày, Nguyễn Thế Anh (38 tuổi, ngụ TP.Hà Tiên, Kiên Giang) và Mai Văn Phúc (34 tuổi, ngụ xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, là anh ruột của Mai Văn Minh) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Thế Anh đã dùng dao nhọn đâm Phúc bị thương.

Lúc này Mai Văn Minh (32 tuổi, ngụ xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) đang ngủ trên tầng 3 của cabin tàu nghe có tiếng cự cãi phía dưới nên đi xuống thì phát hiện anh mình đang bị Thế Anh tay cầm dao đè xuống nền gạch. Minh liền lao tới cầm dao đâm nhiều nhát vào hai chân, đùi của Thế Anh.

Lúc này mọi người trên tàu phát hiện can ngăn nhưng Phúc đã tử vong. Còn Thế Anh nằm tựa trên tàu đến rạng sáng 6/12 mọi người phát hiện Thế Anh đã tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc tài công đã điều khiển tàu về cập bến tại cảng cá Ba Tri. Mai Văn Minh đã đến công an địa phương đầu thú sau đó.

Theo Nhật Trường (VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một facebooker ở TP.Cần Thơ đăng tải nhiều bài viết có nội dung...
Dù được lực lượng khuyên can vận động, nhưng người thân và nghi can...
Khi lái xe về nhà, cô gái tiết lộ mọi chuyện với mẹ và bà đã báo sự...