Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 05:50 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 16/04/2018 21:44 PM (GMT+7)

Công an thông tin vụ người nhà bệnh nhi tấn công bác sĩ BV Xanh Pôn trong đêm

Theo cơ quan công an, thời điểm xảy ra vụ việc đã có sự hiểu lầm giữa bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn và bố của bệnh nhân nhi 5 tuổi.

   

Clip: Bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn bị hành hung

Chiều 16/4, Công an quận Ba Đình xác nhận, Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận đang tiếp tục tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc anh V.H.C. (29 tuổi, bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn) bị người nhà bệnh nhân hành hung vào 23h30 ngày 13/4.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan công an, thời điểm trên, một cháu bé 5 tuổi bị vết thương hở ở vùng thái dương đi cùng bố vào phòng cấp cứu Khoa Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Xanh Pôn.

Tại đây, bác sĩ V.H.C. giới thiệu phải chọn lựa khâu thẩm mỹ hoặc khâu thường, còn bố của cháu bé thì muốn khâu ngay.

Sau đó, đã có hiểu lầm giữa bác sĩ và bố của bệnh nhân. Cụ thể là bác sỹ đã quá nguyên tắc, trong khi người nhà bệnh nhân lại quá sốt ruột với vết thương của con mình nên dẫn đến việc bố cháu bé có hành vi giơ tay tát vào mặt bác sĩ này. Trong đó, một cú trúng mặt còn một cú bác sĩ C. đỡ được.

Theo cơ quan công an, sau ngày xảy ra sự việc, bác sĩ C. đã về quê ở Hải Dương và không thể liên lạc qua điện thoại.

 cong an thong tin vu nguoi nha benh nhi tan cong bac si bv xanh pon trong dem hinh anh 1

Cán bộ công an quận đã phải về tận Hải Dương để gặp bác sĩ và được biết, sức khỏe của bác sĩ không có vấn đề gì và cũng không có nguyện vọng cụ thể.

Cơ quan công an cho hay, không có chuyện người đàn ông bỏ ví và các đồ vật khác lên bàn để "dựng hiện trường", mà do mất bình tĩnh người này bỏ ví ra để chứng minh mình có tiền, có thể trả cả số tiền để khâu sớm cho con.

Đồng thời tại điểm đó, khi thấy hai bố con bệnh nhân này đi vào, bảo vệ bệnh viện thấy thái độ không bình thường nên đã đi theo và kịp thời can ngăn khi vụ xô xát xảy ra.

Trao đổi với PV, GS.TS Trần Thiết Sơn (Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội) cho biết, có đối tượng gửi lời đe dọa tới toàn bộ nhân viên đang làm việc tại khoa, do đó ông đã nhờ các cơ quan chức năng giúp đỡ.

GS Sơn cũng cho biết thêm, hiện bệnh viện cũng đã tăng cường an ninh để đảm bảo cho các nhân viên y tế làm việc yên tâm.

Về bác sĩ V.H.C., GS Sơn thông tin, hiện bác sĩ sau khi bị sốc về vụ việc xảy ra đã về quê để nghỉ ngơi.

Theo Hoàng Đan (Tri thức trẻ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là người biết chồng của mình cùng nhóm đối tượng thực hiện hành vi...
Các đối tượng đều là bạn “nghiện” của nhau, cùng nhau thực hiện...
"Ngay từ những ngày đầu người dân đã xôn xao rằng chính Thu là người...