Thứ Tư, ngày 19/02/2020 04:36 AM (GMT+7)

Dân về ăn Tết bất ngờ khi được công an tặng nước, khăn lạnh

authorTrần Trọng Trung Thứ Năm, ngày 23/01/2020 09:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai ngày 22 và 23/1/2020 (nhằm 28 - 29 Tết), Huyện Đoàn, Công an huyện, lực lượng Quân sự huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp và UBND các xã Phú Thọ, thị trấn Tràm Chim đã phối hợp thực hiện mô hình "Trạm dừng chân nghĩa tình" trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

   

Trạm dừng chân nghĩa tình dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đặt bên đường ĐT 844 (phía trước Nghĩa trang Liệt sĩ Tam Nông) và Tỉnh lộ Võ Văn Kiệt, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

 dan ve an tet bat ngo khi duoc cong an tang nuoc, khan lanh hinh anh 1

Điểm phát nước uống đóng chai và khăn lạnh ở xã Phú Thọ, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Ghé các Trạm dừng chân nghĩa tình dịp Tết Nguyên đán Canh Tý này, người đi đường-nhiều nhất là những lao động đang làm việc ở TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh Tiền Giang, Long An, Bình Dương, Đồng Nai...về quê ăn Tết được tặng nước uống đóng chai, khăn lạnh miễn phí.

 dan ve an tet bat ngo khi duoc cong an tang nuoc, khan lanh hinh anh 2

Các anh công an phát nước đóng chai và khăn lạnh cho người dân về quê ăn Tết.

Tại các ngã ba, ngã tư đường trong huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, lực lượng đoàn viên, thanh niên túc trực hướng dẫn đường, giới thiệu những điểm ăn, uống hợp vệ sinh, giá cả hợp lý...Tất cả chi phí duy trì Trạm dừng chân nghĩa tình và các hoạt động hướng dẫn, tư vấn cho người đi đường đều do những tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện Tam Nông đóng góp hỗ trợ.

 dan ve an tet bat ngo khi duoc cong an tang nuoc, khan lanh hinh anh 3

Phát nước uống đóng chai và khăn lạnh cho lao động về quê ăn Tết ở Trạm dừng chân nghĩa tình huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 năm nay, những lao động về quê ăn Tết được tặng nước uống đóng chai, khăn lạnh miễn phí khi sử dụng xong đã có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, không quăng, vứt vỏ chai, bịch khăn bừa bãi…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bước đầu gặt hái được những thành công từ nghề nuôi thỏ, anh kỹ sư...
Loài nòng nọc "khổng lồ" này sinh sống trên những con suối nằm ở vùng...
Một nông dân Ấn Độ đã nhuộm màu cho con chó của mình giống một con...