Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 08:44 AM (GMT+7)

Công an Lạng Sơn thu giữ 200kg nầm lợn thối, đối tượng đã bỏ chạy

authorTuấn Minh Thứ Năm, ngày 20/06/2019 08:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi cơ quan chức năng tuần tra, kiểm tra, các đối tượng đã bỏ lại hàng thoát thân. Tang vật thu giữ gồm 4 bao hàng, bên trong chứa nầm lợn nhập lậu từ Trung Quốc có tổng trọng lượng khoảng 200kg bốc mùi thối. 

   

Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị vừa mật phục, kiểm tra phát hiện, thu giữ một số lượng lớn nội tạng lợn bị các đối tượng vứt lại khi gặp cơ quan chức năng kiểm tra.

Cụ thể, chiều tối ngày 19/6, khi phát hiện một số đối tượng đang tập kết hàng có dấu hiệu nghi vấn tại bãi đất trống gần khu vực biên giới thuộc thôn Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức bắt giữ. Phát hiện lực lượng công an, các đối tượng này đã bỏ chạy, vứt hàng lại. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ tang vật gồm 4 bao hàng bên trong chứa nầm lợn nhập lậu từ Trung Quốc có tổng trọng lượng khoảng 200kg.

 cong an lang son thu giu 200kg nam lon thoi, doi tuong da bo chay hinh anh 1

Địa điểm thôn Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc là nơi các đối tượng thường xuyên tập kết hàng và bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ, tiêu hủy. (CA.Lạng Sơn)

Trong khi chính quyền địa phương đang nỗ lực phòng ngừa dịch tả lợn châu Phi thì một số đối tượng hám lợi vẫn tìm cách nhập lậu các sản phẩm lợn sau giết mổ từ Trung Quốc về Việt Nam. Trước tình hình đó, Công an tỉnh Lạng Sơn và các đơn vị liên quan đã phối hợp, đẩy mạnh các biện pháp đấu tranh ngăn chặn nội tạng nhập lậu, phòng ngừa dịch bệnh lây lan.

Toàn bộ số nầm lợn này đóng trong các bao tải dứa, được đông đá nhưng bên trong bắt đầu xuất hiện mùi thối. Ngay sau đó, số thực phẩm trên được tổ chức tiêu hủy theo quy định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đang có mức lương hàng nghìn đô mỗi tháng nhưng với niềm đam mê...
Sau khi nhìn những hình ảnh mà cô Tống Mỹ đăng tải, một người bạn...
Giá heo hơi hôm nay 15/11 vẫn tiếp đà tăng mạnh trên khắp cả nước,...