Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 00:47 AM (GMT+7)

Phụ nữ - chúa thả thính

authorCử Tạ Thứ Ba, ngày 18/06/2019 00:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 99% chị em phụ nữ đều là những người sẵn sàng “thả thính” đàn ông khi còn trẻ và có điều kiện.

   

Ước ao nhỏ nhoi của của anh chàng nhà có truyền thống đa thê

Lời tâm sự của một anh chàng thèm lấy vợ:

“Ông nội tôi lấy 2 vợ là 2 chị em ruột, bố tôi cũng 2 vợ, 2 người là chị em họ, tất cả đều sống với nhau rất hòa bình và hạnh phúc, chẳng bao giờ có chuyện “kẻ đắp chăn bông, kẻ lạnh lùng” (Tất nhiên là thế hệ nào đi với thế hệ đó). Giờ đến lượt tôi, nếu có điều kiện lấy 2 vợ như ông và bố thì quá tốt, nhưng quan điểm của các bà vợ bây giờ khắt khe quá nên tôi đành phải lấy 1 vợ thôi vậy, nhưng tôi sẽ lấy một cô gái cận thị làm vợ, lúc cô ấy đeo kính và không đeo kính cho tôi cảm giác như được lấy 2 người vợ khác nhau.”

Phụ nữ - chúa thả thính

Theo điều tra lén lút của một tổ chức giấu tên thực hiện với hơn 500 phụ nữ ngoài 50 tuổi ở các thành phố lớn trong cả nước thì phát hiện ra một điều rất thú vị: 99% chị em phụ nữ đều là những người sẵn sàng “thả thính” đàn ông khi còn trẻ và có điều kiện, nhất là trong việc ăn mặc, trang điểm.

Sở dĩ có được kết luận trên là bởi khi nhóm điều tra thắc mắc việc những người phụ nữ nói trên ăn mặc rất tuềnh toàng, nhàu nhĩ, không trang điểm khi ra đường thì đều nhận được những câu trả lời hết sức thành thật: “Ôi dào, chúng tao già như thế này rồi, ra đường có còn... thằng nào nó ngắm nữa mà ăn diện chứ!”

Tag:  Truyện cười   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cầu thủ số 8 của Indonesia đã tình nguyện "cõng" Văn Hậu long nhong...
Cũng chỉ vì ế lâu quá mà khi nhìn thấy trai đẹp ngoài đường là cô...
Sau khi thua Việt Nam, Indonesia chính thức trở thành "kho điểm" tại...