Thứ Ba, ngày 21/01/2020 09:43 AM (GMT+7)

“Chơi lớn” như bia Sài Gòn, thuê 4 chuyên cơ đưa lao động về tết 2020

authorQuốc Hải Thứ Tư, ngày 11/12/2019 13:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tết Canh Tý 2020, Bia Sài Gòn (Sabeco, HoSE: SAB) tiếp tục “chơi lớn” với chương trình tặng 1.000 vé máy bay trên 4 chuyên cơ cho người lao động. Đây là những lao động tiêu biểu tại các khu chế xuất phía Nam về quê ăn tết. Song song đó, Sabeco còn tặng 1.000 vé xe cho người lao động các tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên và miền Tây Nam Bộ…

   

 “choi lon” nhu bia sai gon, thue 4 chuyen co dua lao dong ve tet 2020 hinh anh 1

Ông Bennett Neo (áo đỏ), Tổng Giám đốc Sabeco trao tặng vé tượng trưng cho đại diện các KCX, KCN các tỉnh thành gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương (Ảnh: Quốc Hải)

Năm nay, hành trình "Về nhà ăn Tết" của Sabeco được đánh dấu bằng với hoạt động trao tặng 1.000 vé máy bay, đến những người lao động có thành tích xuất sắc làm việc tại khu công nghiệp, khu chế xuất thuộc TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Theo đó, sẽ có 4 chuyên cơ từ TP.HCM bay về các tỉnh thành như: Hà Nội, Vinh, Đồng Hới và Quy Nhơn. Song song đó,  Sabeco cũng dành tặng 1.000 vé xe cho người lao động ở các tỉnh thành khu vực miền Trung (Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa), khu vực Tây Nguyên (Đắk Lắk, Lâm Đồng) và miền Tây Nam bộ (Kiên Giang, Cà Mau).

Công tác tuyển chọn người lao động đã bắt đầu từ tháng 12/2019 tại các khu công nghiệp, khu chế xuất thuộc TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai; và dự kiến sẽ có danh sách cuối cùng vào tuần thứ 3 của tháng 1, để người lao động kịp về đón một cái tết gắn kết và đoàn viên bên gia đình.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc Sabeco cho biết: “Về nhà ăn tết 2020 nằm trong chuỗi giá trị phát triển bền vững mà Sabeco đang xây dựng gồm Tiêu thụ (Consumption) – Bảo tồn (Conservation) – Văn hóa (Culture) - Đất nước (Country). Chương trình là sự kết hợp giữa Culture – Country, vừa khích lệ những tấm gương thành công đóng góp vào sự phát triển của đất nước, vừa gắn với dịp tết cổ truyền cùng ý nghĩa đoàn tự, sum vầy…”.

“Chúng tôi thực hiện chương trình nhằm tôn vinh người lao động vì những nỗ lực không ngừng để vươn đến thành công trong công việc.Thành công của họ góp phần vào thành công chung của doanh nghiệp và đất nước Việt Nam. Những tấm vé này sẽ là những lời cám ơn và chúc lành cho những người lao động đang luôn luôn nỗ lực, cố gắng mỗi ngày...”, ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc Sabeco, khẳng định.

Cũng theo ông Bennett Neo, trong 2.000 vé máy bay và vé xe về quê ăn tết năm nay, sẽ không có một vé nào dành cho các cán bộ, công nhân viên của Sabeco; mà chủ yếu sẽ dành cho người lao động được địa phương, doanh nghiệp và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lựa chọn, đề cử.

 “choi lon” nhu bia sai gon, thue 4 chuyen co dua lao dong ve tet 2020 hinh anh 2

Ông Đào Quang Dũng, Ủy viên Ban chấp hành, Phó chánh VP Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Ảnh: Quốc Hải)

Còn ông Đào Quang Dũng, Ủy viên Ban chấp hành, Phó chánh VP Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thì khẳng định: Việc tuyển lựa theo tiêu chí trên đã được triển khai xuyên suốt, minh bạch tới các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai để tìm ra chủ nhân xứng đáng của 2.000 tấm vé máy bay và vé xe trong hành trình "Về nhà ăn Tết" năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình yêu cầu UBND TP Hà Nội tổ chức xử lý...
Sau giao dịch tăng chuyển nhượng 55,6 triệu cổ phiếu VIC giữa 5 cá...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 134/QĐ-TTg ngày...