Thứ Năm, ngày 19/09/2019 16:42 PM (GMT+7)

Bị tình cũ Ngân 98 tố lợi dụng tiền bạc, Lương Bằng Quang có động thái gây chú ý

authorP.N (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 26/06/2019 11:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước những lời tố của tình cũ, mới đây, Lương Bằng Quang đã có phản ứng gây chú ý, đồng thời khẳng định không sợ những lời nói của Ngân 98 làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

   

Vào tháng 4 vừa qua, nhạc sĩ Lương Bằng Quang và hotgirl Ngân 98 chia tay, sau đó cả hai không còn xem nhau như những người bạn mà chuyển thành thù với những lời tố trên truyền thông. Những ngày qua, câu chuyện lùm xùm hậu chia tay sau 2 năm gắn bó của cặp đôi này khiến dư luận xôn xao.

 bi tinh cu ngan 98 to loi dung tien bac, luong bang quang co dong thai gay chu y hinh anh 1

 bi tinh cu ngan 98 to loi dung tien bac, luong bang quang co dong thai gay chu y hinh anh 2

Lương Bằng Quang - Ngân 98 khi còn mặn nồng.

Nói về lý do đường ai nấy đi, Ngân 98 cho biết Lương Bằng Quang không tôn trọng bạn gái khi thể hiện tình cảm với học trò nữ ngay trước mặt cô. Mỗi lần học sinh nữ đến nhà, nam nhạc sĩ lại dọn dẹp giày dép của Ngân 98 và bắt cô vào phòng khác, đóng cửa. Không những thế, trong suốt khoảng thời gian yêu đương, Ngân 98 bị mang tiếng sống nhờ bạn trai. Hotgirl ngực khủng đã lên tiếng phủ nhận điều này và khẳng định sự thật là cô phải tự lo cho bản thân. Thậm chí, cô còn giúp đỡ Lương Bằng Quang số tiền 600 triệu đồng khi anh quyết định mua căn nhà 5 tỷ đồng, trả góp.

Trước thông tin được Lương Bằng Quang hỗ trợ về âm nhạc, Ngân 98 bác bỏ. Khi sống chung, bạn trai cũ thuê một người khác dạy nhạc và bắt cô trả tiền cho người đó. Ngân 98 ngỏ lời xin bài hát thì Lương Bằng Quang còn hét giá 7.000 USD/bài, trong khi với người ngoài, anh chỉ bán với giá 30 triệu đồng/bài. Đối với những hotgirl, nam nhạc sĩ còn cho nhạc miễn phí. Chưa dừng ở đó, Ngân 98 còn cho hay Lương Bằng Quang còn đối xử tệ bạc, xem cô như ôsin trong nhà.

 bi tinh cu ngan 98 to loi dung tien bac, luong bang quang co dong thai gay chu y hinh anh 3

Trước những lời tố của tình cũ, mới đây, Lương Bằng Quang đã lên tiếng. Trả lời phỏng vấn báo chí, Lương Bằng Quang cho biết anh không quan tâm đến những lời tố của Ngân 98, cả hai đã chia tay nên không còn gì liên quan hay nhắc đến nhau. Đồng thời, nam nhạc sĩ khẳng định không sợ những lời tố của Ngân 98 làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Đối với Lương Bằng Quang, anh là người như thế nào, mọi người tiếp xúc hay theo dõi trên mạng xã hội có thể đánh giá được.

Lương Bằng Quang hỏi: “Cô ấy cho tôi mượn 600 triệu đồng sao? Các cô gái khi yêu có ai làm như thế không? Tôi nghĩ mọi người đã có câu trả lời, tôi không cần giải thích”. Theo Lương Bằng Quang, thay vì để ý đến những lời kể tội của bạn gái cũ thì anh dành thời gian cho công việc và cuộc sống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc áo cúp ngực của Mình Hằng trở thành đề tài bàn tán của cư dân...