Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 06:41 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 17/06/2019 12:30 PM (GMT+7)

Hành khách tá hỏa nhận được suất ăn được làm từ... hơn 1 năm trước

Một hành khách sững người khi phát hiện ra suất ăn trên máy bay của mình được làm cách đây hơn 1 năm trước.

   

Vụ việc xảy ra hồi đầu tháng 6 trên chuyến bay của một hãng hàng không Mỹ, đi từ Dallas, Mỹ, tới London, Anh. Cụ thể, một hành khách yêu cầu suất ăn chay đặc biệt là carry đỏ kèm cơm trắng.

Tuy nhiên, khi nhận phần ăn, người này sững sờ khi phát hiện ra, trên bao bì của sản phẩm ghi rõ suất ăn làm ngày 11/2/2018 - tức là 16 tháng trước so với thời điểm hiện tại.

Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, vị khách bày tỏ: “Tôi sẽ ăn nếu đang trên chuyến bay tới sao Hỏa. Nhưng đây lại là chuyến từ Mỹ sang Anh. Hãng hãy chú ý về điều này”.

 hanh khach ta hoa nhan duoc suat an duoc lam tu... hon 1 nam truoc hinh anh 1

Tiếp đó, vị khách này cũng chia sẻ hình ảnh trên một trang blog du lịch nổi tiếng. Anh cho biết bị sốc khi phát hiện suất ăn của mình được làm từ hơn 1 năm trước và gọi tiếp viên tới làm rõ vấn đề.

Người tiếp viên chỉ giải thích, đó là ngày sản xuất, không phải ngày hết hạn. Tuy nhiên, họ đã đổi phần ăn khác cho hành khách.

 hanh khach ta hoa nhan duoc suat an duoc lam tu... hon 1 nam truoc hinh anh 2

Sau vụ việc, đại diện hãng bay lên tiếng xác nhận vụ việc, đồng thời cho biết đó là suất ăn vẫn nằm trong tiêu chuẩn công nghiệp và an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, hãng khẳng định đang làm việc để giảm thời gian sử dụng trong vòng 40-60 ngày.

Theo Huy Hoàng (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những vụ hổ liên tiếp tấn công người trong thời gian gần đây khiến...
Bộ lạc Korowai, chỉ có 3000 người nhưng lại là một cộng đồng sống...
Châu Á huyền bí luôn có rất nhiều điều thu hút các du khách từ các...