Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 00:33 AM (GMT+7)

Tuần lễ hồng EVN lần thứ V: Đắk Nông thu được hơn 90 đơn vị máu

authorNguyên Trung Thứ Hai, ngày 09/12/2019 19:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (ENV) và Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) về việc tổ chức Tuần lễ hồng EVN lần V trong Tháng Tri ân khách hàng 2019, vừa qua Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Đắk Nông đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông, Trung tâm Huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo để hưởng ứng.

   

Theo đó ngày 9/12/2019, Trung tâm Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông, 100 đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Thanh niên thuộc các đơn vị và phòng ban Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) tham gia đã tham gia hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”. Tổng đơn vị máu thu được là 93 đơn vị. Đây là tấm lòng của CBCNV Công ty Điện lực Đắk Nông dành cho những người bệnh đang cần sự giúp đỡ tại các bệnh viện.

 tuan le hong evn lan thu v: dak nong thu duoc hon 90 don vi mau hinh anh 1

Anh em công nhân Đội QLVH lưới điện cao thế Đắk Nông tham gia chương trình Tuần lễ hồng năm nay.

“Tuần lễ hồng EVN” năm nay với thông điệp “Vạn trái tim, một tấm lòng” đã thu hút nhiều anh chị em trong công ty nhiệt tình hưởng ứng, chương trình được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 65 Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019).

Với chủ đề 65 năm thắp sáng niềm tin, tuần lễ hồng EVN lần thứ V “Vạn trái tim, một tấm lòng” nên mặc dù cuối năm rất bận rộn với công việc chuyên môn, nhưng CBCNV Công ty Điện lực Đắk Nông đã luôn hăng hái, sắp xếp thời gian và công việc để tham gia hoạt động thiện nguyện rất ý nghĩa này.

Anh Trịnh Minh Tuấn – Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Đắk Nông (Công ty Điện lực Đắk Nông) cho biết: “Chúng tôi hưởng ứng tham gia hoạt động hiến máu với mục đích chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đây là một hoạt động quan trọng và mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tập thể CBCNV PC Đắk Nông nói riêng và của ngành điện nói chung”.

Anh Nguyễn Tiến Cẩn, Phòng Kinh doanh – Công ty Điện lực Đắk Nông lần đầu tiên được tham gia hiến máu tại Công ty hồ hởi chia sẻ: “Tại Công ty Điện lực Đắk Nông, đây là lần đầu tiên tôi được tham gia hiến máu nhân đạo, đây là hoạt động rất nhân văn và cần thiết vì rất nhiều bệnh nhân cần được tiếp máu để được chữa trị và cứu sống. Bản thân tôi rất mong muốn những người trẻ tuổi khi có điều kiện thì nên đi hiến máu thường xuyên bởi vì đó là mục đích tốt đẹp rất có ý nghĩa đối với cộng đồng…”.

Thời gian qua, hoạt động hiến máu luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn và CBCNV Công ty Điện lực Đắk Nông, đặc biệt diễn ra trong tháng 12 là Tháng Tri ân khách hàng của ngành điện, thể hiện truyền thống yêu thương, đùm bọc của đơn vị, đồng thời cho thấy trách nhiệm của doanh nghiệp và người lao động đối với xã hội.

Tag:  EVN   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Mùa Xuân ước mơ” là chương trình phát sóng do Ngôi Sao Hướng Dương...
Năm nay, thời gian nghỉ Tết không dài và bởi vậy các địa điểm du...