Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 09:13 AM (GMT+7)

Samsung xác nhận rủi ro trì hoãn phát hành Galaxy Fold

authorKiến Tường Thứ Ba, ngày 18/06/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung đã xác nhận rằng công ty không thể giải quyết được các vấn đề khiến họ phải trì hoãn phát hành Galaxy Fold bán ra vào tháng 4

   

Phát biểu với Korea Herald, một quan chức của Samsung đã thú nhận rằng công ty không thể giải quyết được các vấn đề khiến họ phải trì hoãn phát hành Galaxy Fold bán ra vào tháng 4. Theo giải thích, không có gì tiến triển kể từ lần trì hoãn đó, điều này khiến câu hỏi về tương lai của thiết bị được đưa ra.

 samsung xac nhan rui ro tri hoan phat hanh galaxy fold hinh anh 1

Galaxy Fold từng tạo ra rất nhiều kỳ vọng...

Hơn nữa, đó là một tiết lộ đáng ngạc nhiên sau khi công ty tuyên bố trước đó rằng smartphone gập lại của mình sẽ được bán ra thị trường vào cuối tháng 5. Sau đó công ty luôn giữ im lặng cho đến bây giờ.

Tất cả đều thêm một chương buồn cho câu chuyện về những gì đáng lẽ phải là một thiết bị truyền cảm hứng cho các thiết bị trong tương lai. Bởi nếu Galaxy Fold ra mắt, nó sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho mọi nhà sản xuất khác đẩy mạnh và nhanh chóng chọn thiết kế độc đáo cho smartphone tương lai của họ.

Nhưng bù lại giờ đây, nỗi sợ hãi hiện đang lan rộng (khiến Huawei trì hoãn việc phát hành Mate X) và có khả năng yếu tố thiết kế hứa hẹn thay đổi thị trường smartphone này đã phải chịu thất bại trong vài năm tới. Không ai có thể kỳ vọng các thiết bị thế hệ đầu tiên hoàn hảo, nhưng chúng phải bắt đầu ở đâu đó và ngay bây giờ, không biết khi nào chúng sẽ trở lại.

 samsung xac nhan rui ro tri hoan phat hanh galaxy fold hinh anh 2

... nhưng nó lại mang lại sự thất vọng cho mọi người.

Vì vậy, trừ khi Samsung tăng mạnh đầu tư vào cuộc chơi của mình, có vẻ như các kỳ vọng lớn của người tiêu dùng sẽ đặt vào Apple. Công ty đã nói rõ rằng họ đang làm việc với một chiếc iPhone gập lại, nhưng chưa rõ khi nào sản phẩm sẽ ra mắt. Dĩ nhiên, Samsung vẫn có những chiếc smartphone thú vị ra mắt trong năm nay nhưng nó không đủ thú vị để lấp đầy khoảng trống mà Galaxy Fold độc đáo đã làm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Motorola đã phát minh lại chiếc điện thoại “vỏ sò” Razr V3 bằng...
Dòng iPhone 11 đã giúp Apple tăng trưởng trở lại ở Trung Quốc trong...
Motorola RAZR mới cung cấp nhiều tính năng ấn tượng để khẳng định...