Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 01:34 AM (GMT+7)

iPhone 11 đẹp thế này, bảo sao iFan không hào hứng

authorNhư Quỳnh Thứ Hai, ngày 17/06/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phải đến tháng 9 mới ra mắt nhưng iPhone 11 đã xuất hiện dưới nhiều thiết kế khác nhau, mà mới nhất là ý tưởng từ ConceptsPhone.

   

Đoạn video được đăng tải mới đây bởi ConceptsPhone cho thấy iPhone 11 có màn hình gần như chiếm toàn bộ mặt trước theo xu hướng hiện đại. Các nhà thiết kế cũng đặt vào máy hệ thống camera 3 ống kính, nhưng theo dạng dọc thay vì hình vuông như các tin đồn thiết kế gần đây.

Theo các dự đoán, Apple sẽ trang bị thêm ống kính siêu rộng cho iPhone 11 cung cấp độ phân giải 12 MP, trong khi 2 camera còn lại giống tiền nhiệm.

Các nhà thiết kế cho biết máy sẽ đi kèm màn hình 5,8 inch với các phần góc cạnh được bo tròn hơn so với bản tiền nhiệm của nó. Đáng ngạc nhiên khi notch cũ được thay thế bằng màn hình đục lỗ ở giữa màn hình để đặt camera kép nhằm hỗ trợ chụp selfie đẹp hơn.

Khác với các một số tin đồn cho biết nút bật/tắt âm đã được tái thiết kế với cơ chế dọc và nút gạt hình tròn thay vì ngang như trước đây, ConceptsiPhone đã sử dụng thiết kế cũ hơn. Bên cạnh đó, máy chỉ chạy iOS 12 thay vì iOS 13 mà Apple sẽ ra mắt vào tháng 9.

 iphone 11 dep the nay, bao sao ifan khong hao hung hinh anh 1

Máy có camera xếp theo chiều dọc thay vì hình vuông.

Nhằm cải thiện hệ thống âm thanh trên iPhone 11, Apple đã thiết kế lại loa với kích thước lớn hơn, hứa hẹn cải thiện chi tiết âm thanh cũng như tăng mức âm trầm.

Bên cạnh đó, điện thoại vẫn trang bị cổng sạc Lightning thay vì USB-C, điều mà phiên bản iOS 13 Beta mới đây tiết lộ điều này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Pixel 4 XL được đánh giá A+ bởi DisplayMate và được trang web đánh...
Sự khác biệt duy nhất giữa iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là...
Nối tiếp thành công từ phiên bản Reno tiền nhiệm, chiều tối 16/10,...