Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 23:06 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy: Từ cô bé nhảy tàu bán hàng rong thành thí sinh Miss Universe 2019

authorM.T Thứ Hai, ngày 18/11/2019 16:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tập 6 “Road To Miss Universe 2019” lên sóng vào tối 17/10, với phần thi ứng xử trước Hội đồng giả định, Hoàng Thùy đã truyền cảm hứng từ câu chuyện cô bé 9 tuổi nhảy tàu bán hàng rong trở thành quán quân cuộc thi người mẫu, cũng như trở thành thí sinh Miss Universe 2019.

   

Ba khách mời giữ vai trò đánh giá và nhận xét phần thử thách ứng xử gồm: Chuyên gia đào tạo catwalk đến từ Philippines - Santos Anjo, Nhà báo - MC Lê Phước Lập, Phó GS - TS Trần Hữu Đức.

Bước vào phần đầu tiên của thử thách với nhà báo - MC Lê Phước Lập, Hoàng Thùy  tự tin thể hiện bản lĩnh của mình. Khi được yêu cầu tự giới thiệu bản thân một cách ấn tượng nhất, Hoàng Thùy đã chia sẻ rằng: “Có một người bạn đã nói với em rằng: Hoàng Thùy ơi, bạn rất giống một quả dứa… Nhìn bề ngoài thì bạn rất là xù xì, khi mà tôi tới gần bạn tôi cảm thấy bạn rất là ngọt ngào. Và em có nguồn năng lượng tích cực, khi em muốn chạm vào một cái gì đó, em muốn nó trở nên tốt đẹp hơn”.

 hoang thuy: tu co be nhay tau ban hang rong thanh thi sinh miss universe 2019 hinh anh 1

Câu trả lời này đã khiến cho Nhà báo Lê Phước Lập vô cùng hào hứng phải thốt lên rằng: “Hãy mang những câu chuyện tuyệt vời đó và hãy nói bằng trái tim của mình như vậy khi ra thế giới em nhé”.

Tiếp tục phần thi ứng xử với Phó GS - TS Trần Hữu Đức, Hoàng Thùy tiếp tục đối mặt với những câu hỏi “xoắn não”. Khi được hỏi về người thầy/cô mà Hoàng Thùy biết ơn nhất trong đời, thì câu trả lời của cô khiến người nghe không khỏi bất ngờ.

Hoàng Thùy chia sẻ rằng: “Quá khứ của em từng là một cô bé bán hàng rong trên những chuyến xe Bắc - Nam. Cô bé 9 tuổi trên những chiếc xe đó phải nhảy lên nhảy xuống trong lúc chiếc xe đang chạy và cô ấy rất là sợ. Nhưng cuộc sống của cô bắt buộc phải làm những điều đó. Chú tài xế đã từng nói với cô ấy rằng: Hãy nhảy về phía trước! Từ đó em học được một điều rằng: Khi thử thách đến với ta thì ta hãy tập làm quen với điều đó và luôn tiến về phía trước”. Đó cũng chính là một trong những kỷ niệm mà Hoàng Thùy nhớ nhất với chú lái xe và là động lực lớn lao tạo nên một Hoàng Thùy của ngày hôm nay.

 hoang thuy: tu co be nhay tau ban hang rong thanh thi sinh miss universe 2019 hinh anh 2

Hoàng Thùy và ba thành viên Hội đồng giả định ra câu hỏi ứng xử.

Phần tiếp theo của thử thách ứng xử, Hoàng Thùy phải đối mặt với Chuyên gia đào tạo catwalk đến từ Philippines - Santos Anjo. Ông Santos đặt những câu hỏi liên tiếp để thử thách Hoàng Thùy: “Nếu điều đó thành sự thật (trở thành Miss Universe), em nghĩ ở Việt Nam mọi người sẽ cảm thấy như thế nào?”. “Khi em 19 tuổi và trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model, rất nhiều người đã đến quê hương em, đến nhà em và khóc. Họ không thể tin một cô gái bán hàng rong có thể chiến thắng một cuộc thi người mẫu. Cô gái nhỏ họ từng nghĩ không thể làm được gì có thể đứng ở đây”. Hoàng Thùy còn chia sẻ thêm về mong muốn và sự quyết tâm của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2019.

Ông Santos rất hài lòng với câu trả lời của Hoàng Thùy và đánh giá cao khả năng tiếng Anh của cô. Tuy nhiên, ông góp ý thêm rằng khi trả lời các câu hỏi, Hoàng Thùy cần phải chậm rãi suy nghĩ và hãy trả lời bằng cả trái tim.

 hoang thuy: tu co be nhay tau ban hang rong thanh thi sinh miss universe 2019 hinh anh 3

Bước vào thử thách cuối cùng, Hoàng Thùy phải trả lời một câu hỏi trong vòng 30 giây trước cả ba vị cố vấn chuyên môn. Câu hỏi được đặt ra là: “Với tư cách là một thí sinh tại Miss Universe 2019, điểm yếu lớn nhất của em là gì?”. Bất ngờ thay, trái ngược với sự tự tin ở những câu hỏi trước thì thử thách cuối cùng này Hoàng Thùy lại chần chừ và không thể hoàn thành phần thi.

Khi đã hết thời gian 30 giây, cô đã chia sẻ về những tâm tư của mình: “Em nghĩ cái em thiếu đó chính là tình yêu thương. Yêu thương chính bản thân mình, dùng năng lượng và hành động của mình để có thể yêu thương được nhiều người hơn”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cô nàng này nhanh chóng được chú ý vì sở hữu vẻ đẹp lai đặc...
Hà Đức Chinh cũng là người ít sử dụng hàng hiệu, chỉ một vài món đồ...
Phi Thanh Vân điều chỉnh chế độ ăn uống cùng việc kết hợp luyện tập...