Thứ Năm, ngày 19/09/2019 21:32 PM (GMT+7)

Tắc đường vì lái xe dừng lại xem lợn biển giao phối tập thể

authorThu Hương - Fox13 Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 10:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bữa tiệc “sex” của bầy lợn biển đã thu hút những người qua đường hiếu kỳ, khiến giao thông trong khu vực bị tắc nghẽn.

   

Bầy lợn biển giao phối tập thể tại bang Florida, Mỹ.

Khoảng 12 con lợn biển tụ tập giao phối tập thể tại vịnh Tampa, bang Florida (Mỹ) ngày 10/5 đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương. Mới đầu, một số lái xe dừng lại vì tưởng rằng có con cá voi nào đó bị thương ngoài vịnh. Thậm chí, một số người đã gọi điện cho đội cứu hộ khi nghe thấy âm thanh kỳ lạ.

Dần dần, càng nhiều lái xe dừng lại và tiến tới gần bãi biển để nhìn cho rõ hơn bữa tiệc “sex” của bầy lợn biển, gây ra tắc đường cục bộ.

 tac duong vi lai xe dung lai xem lon bien giao phoi tap the hinh anh 1

Bầy lợn biển giao phối.

Lợn biển không phải là loài giao phối theo từng đôi. Thông thường nhiều con đực sẽ tranh giành một con cái để có thể phối giống với nó.

Ủy ban Bảo vệ Cá và Động vật hoang dã Florida cho biết mùa giao phối của lợn biển thường kéo dài từ tháng 3-11. Cơ quan này cũng khuyến cáo những người dân hiếu kỳ không nên tới gần và chỉ nên quan sát từ xa vì việc bị xen vào lúc đang “hành sự” có thể làm ảnh hưởng tới sự an toàn của những con lợn biển.

Tag:  giao phối, Mỹ,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nông dân cố gắng dập lửa trong vô vọng khi ngọn lửa nóng hơn...
Đoạn video đăng tải trên mạng internet quay cảnh chiếc xe hơi đang...
Video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khi lửa tóe ra đúng lúc người...