Thứ Hai, ngày 17/12/2018 13:56 PM (GMT+7)

Hãng hàng không bí ẩn nhất thế giới tuyển tiếp viên

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Sáu, ngày 12/01/2018 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Janet Airline được mệnh danh là hãng hàng không bí ẩn nhất thế giới bởi không ai biết chính xác đích đến của những máy bay này.

   

 hang hang khong bi an nhat the gioi tuyen tiep vien hinh anh 1

Hãng hàng không bí ẩn nhất thế giới tuyển tiếp viên.

Liệu bạn có thể giữ bí mật không? Hãng hàng không chuyên thực hiện các chuyến bay tới một trong những địa điểm bí ẩn nhất thế giới của quân đội Mỹ đang cần tuyển tiếp viên, theo Daily Star.

Janet Airline là hãng hàng không bí mật đến mức chính quyền Mỹ vẫn chưa công nhận sự tồn tại của nó. Hãng hàng không này dường như mới đăng tải một đoạn quảng cáo tuyển dụng tiếp viên cho các chuyến bay.

Nhiều người đoán rằng Janet Airline có nhiệm vụ chở khách từ Las Vegas tới căn cứ quân sự Khu vực 51. Đây là căn cứ tuyệt mật của không quân Mỹ, vốn được đồn đoán là nơi “giam giữ người ngoài hành tinh”.

Theo thông báo, ứng viên lý tưởng phải chỉ cần người tốt nghiệp trung học, phải vượt qua khóa huấn luyện nghiệp vụ và xử lý tình huống khẩn cấp do công ty đề ra. Bên cạnh đó, "khả năng giữ bí mật" cũng là "điểm cộng lớn".

Thông báo cho biết tất cả các ứng viên phải là "người điềm đạm và biết suy nghĩ thấu đáo, rõ ràng khi xử lý những sự cố bất ngờ".

 hang hang khong bi an nhat the gioi tuyen tiep vien hinh anh 2

Máy bay Boeing của hãng hàng không Janet bí ẩn nhất thế giới.

Janet Airline được cho là đang vận hành một phi đội gồm 6 máy bay Boeing 737-600 với đặc điểm dễ nhận thấy nhất là một đường sọc dài màu đỏ chạy nổi bật giữa thân phi cơ màu trắng. Các máy bay này không mang số hiệu hay bất kỳ biểu tượng công ty nào.

Khách đến và đi khỏi Las Vegas đôi khi có thể nhìn thấy chúng đậu tại sân bay. Janet chở khoảng 190 hành khách trong một chuyến bay và có khả năng vận chuyển 2.000 người một ngày. Mỗi chuyến bay đến Khu vực 51 được cho là mất khoảng 25 phút.

"Bạn không hề nhìn thấy tên, không dấu hiệu, không số, không gì cả, không thể biết ai ở bên trong. Đó có thể là tổng thống hay có thể là bất cứ thứ gì", một phi công mô tả về máy bay Janet.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đám đang tang diễn ra ở Argentina thì bất ngờ quan tài được đưa đến...
Những người hàng xóm đã thông báo cho cảnh sát, sau khi họ người...
Một phụ nữ lái xe máy ở Paraguay đang đi chậm qua đàn bò đang sang...