Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 09:11 AM (GMT+7)

5 con bò bị hút cạn sạch máu bí ẩn, nghi do người ngoài hành tinh

authorĐăng Nguyễn - NPR Thứ Năm, ngày 10/10/2019 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào một buối sáng sớm ở trang trại Silvies Valley, phía đông bang Oregon, Mỹ, người ta phát hiện xác 5 con bò bị hút cạn máu đến mức không còn một giọt.

   

 5 con bo bi hut can sach mau bi an, nghi do nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1

Những con bò chết khô một cách khó hiểu ở trang trại Mỹ.

Theo NPR, Colby Marshall, một người phụ trách trang trại, nói những con bò giống này có giá 6.000 USD. Điều đó có nghĩa là hàng trăm ngàn USD đã “tan thành mây khói” vì những con bò chết không còn có thể gây giống.

Xác bò chết bị hút cạn máu vẫn nằm ở đó sau vài ngày mà không có một động vật ăn xác chết nào kéo đến. Da của con bò vẫn bóng loáng trong  khi lưỡi và dương vật biến mất.

Các nhân viên trang trại được yêu cầu đề cao cảnh giác, luôn mang vũ khí bên người, vì nếu một thứ gì đó hạ gục được những con bò nặng gần một tấn, những con người nặng 80kg “không phải là vấn đề”, Marshall nói.

Phó cảnh sát trưởng hạt Harney, Dan Jenkin nói có nhiều giả thuyết liên quan đến những con bò bị hút cạn máu. “Mọi người nói đó là do người ngoài  hành tinh gây ra. Phi thuyền ngoài hành tinh bắt cóc những con bò để thí nghiệm rồi ném xác trở lại mặt đất, tạo nên vết lõm”.

Không rõ dấu hiệu những con bò bị bắn chết hay bị gấu, sói, báo tấn công. Cuộc điều tra dường như đang đi vào ngõ cụt.

Hai năm trước, xuôi xuống phía nam 320km, một con bò của gia đình Andie Davies cũng chết một cách bí ẩn và bị rút cạn máu. Gia đình  Davies khẳng định họ không  tìm thấy bất cứ dấu vết nào, dù khu vực này là vùng đất  có nhiều cát bụi.

Trang trại Silvies Valley hiện  treo thưởng 25.000 USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin giúp giải mã bí ẩn liên quan đến 5 con bò bị rút cạn máu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cụ ông 72 tuổi tại Anh sau khi gây tai nạn đã vô tình hé lộ cho...
Một con voi cái dường như xuất hiện “cảm ơn” con người đã giúp giải...