Thứ Năm, ngày 24/01/2019 11:00 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 14/02/2018 06:05 AM (GMT+7)

12 tin nhắn valentine ngọt ngào nhất dành tặng người thương

Hôm nay là ngày lễ tình nhân valentine 2018, trùng với ngày 29 Tết Mậu Tuất. Các cặp đôi chắc hẳn đã chuẩn bị những món quà bất ngờ dành cho nhau. Nhưng cũng có người chưa thể ở cạnh người thương trong ngày này.

   

Dưới đây là 12 lời chúc bạn có thể nhắn gửi qua điện thoại đến người bạn yêu thương trong dịp lễ tình nhân 2018. 

1. Ngốc à! Thế là một lễ Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu của chúng mình đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên Em, lo lắng, yêu thương Em.

2. Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

3. Xuân này anh không còn cô đơn nữa, vì đã có em. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Năm mới chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

4. Nếu anh không gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều… Hôn em!

 12 tin nhan valentine ngot ngao nhat danh tang nguoi thuong hinh anh 2

Những người ở bên nhau có thể trực tiếp trao những món quà yêu thương dịp lễ tình nhân 2018. Ảnh IT.

5. Nhân ngày Lễ tình yêu, Anh muốn nói với Em rằng: Anh mãi bên Em và ngày càng yêu Em nhiều hơn. Hãy tin ở Anh, Em nhé!

6. Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé. Bởi vì anh không có nó nữa rồi. Và em đã có cả hai. 

7. Thời gian có thể trôi đi, nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được.Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều vào, mặc thật ấm khi ra đường và đi lại cẩn thận em nhé. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc em mọi điều tốt lành!

8. Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ ôm em thật chặt và nói: "Như thế này đó!”

 12 tin nhan valentine ngot ngao nhat danh tang nguoi thuong hinh anh 4

Hoa hồng thường là món quà không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân. Ảnh IT.

9. Từ ngày gặp em lần đầu tiên anh đã biết thế nào gọi là tình yêu. Thứ mà hiếm ai có thể giải thích được. Và cũng từ lúc ấy mỗi ngày khi gặp em anh sẽ xếp 1 trái tim bằng giấy, đến ngày thứ 30 anh sẽ cầm hộp trái tim ấy trao cho em.

10. Anh sẽ nói với em rằng mỗi trái tim là 3% tình cảm và trái tim anh dành cho em. Hôm nay là ngày thứ 30, là ngày hộp trái tim ấy tròn 99%, anh sẽ trao nó cho em và muốn em giữ lấy. Anh muốn em mãi là người cất giữ trái tim anh em nhé.

11. Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.

12. Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.

Theo Nhật Linh (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoạn đường làng hơn 200m được chính quyền xã và người dân “giành...
Theo luật sư, mức án đề nghị của Viện Kiểm sát Tp. Hòa Bình đối với...
Luật sư cho rằng, nếu đối tượng phạm tội có đủ năng lực chịu trách...